Sai Lầm Nghiêm Trọng Trong Quá Trình Giảm Cân

Nhịn ăn giảm cân có lẽ là 1 trong những công thức bí truyền, hầu như ai cũng biết hết. Tuy nhiên, chị em có biết rằng nhịn ăn để giảm cân lại là 1 trong những sai lầm lớn nhất trong công cuộc giảm cân và cũng là con đường ngắn nhất đưa bạn đến gần bệnh viện và thậm chí là vĩnh biệt cuộc đời này không?

Tỉnh lại đi, nhịn ăn không hề giúp bạn giảm cân như vẫn nghĩ !

Nhịn ăn không giúp bạn giảm cân

Giảm cân bằng cách nhịn đói hay bỏ bữa cũng chỉ là phương pháp tạm thời, nó khiến bạn giảm đi lượng nước trong cơ thể, do đó số cân nặng có thể giảm ở thời điểm hiện tại nhưng lâu dài, nó sẽ khiến bạn mất sức, cơ thể cạn kiệt năng lượng và tất nhiên con đường giảm cân của bạn sẽ đến gần với bệnh viện hơn đó nhé. Như vậy thì chẳng khác nào bạn đang tự đày đọa cơ thể mình , tại sao phải như vậy trong khi còn rất nhiều phương pháp giảm cân khác an toàn hơn, khoa học hơn. Bạn vẫn ăn uống đều đặn, có kiểm soát nhưng vẫn giảm cân như ý muốn, có một thân hình như mong đợi.

Muốn giảm cân hãy chăm chỉ tập luyện thể thao.

Giảm cân là một quá trình lâu dài cần kiên trì + thời gian, và quan trọng, đó là cần một người bạn cùng bạn đồng hành trong quá trình lâu dài này.

Nếu bạn thấy chặng đường này quá dài và bạn không đủ kiên trì, cần nhiều động lực hơn, hay cần một lộ trình cụ thể để cố gắng vượt qua thì hãy tìm đến những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân này để có những lời khuyên kèm hướng dẫn cụ thể bạn nhé.

Rất nhiều bạn đã tìm đến với chúng tôi, cùng chung một câu hỏi là làm sao để giảm cân nhanh? làm sao để có thân hình lý tưởng với số đo 3 vòng chuẩn ? bỏ bữa, nhịn ăn để giảm cân có tốt không ?…

Bạn biết đấy, 1 quá trình giảm cân chỉ thực sự mang lại kết quả nếu bạn kiên trì ít nhất trong 3 tháng thôi nhé. Đừng đốt cháy giai đoạn để rồi làm hỏng cả quá trình.

Tại AKC Fitness , rất nhiều học viên đã giảm cân thành công, dưới sự hỗ trợ nhiệt tình từ các Huấn luyện viên. Chế độ tập luyện khoa học kết hợp với 1 chế độ ăn đúng cách thì chỉ cần 1 tháng bạn cũng đã nhận ra sự thay đổi rõ rệt từ cơ thể mình rồi đó.

Học viên giảm cân thành công tại AKC Fitness

Học viên giảm cân thành công tại AKC Fitness

Muốn đẹp thì hãy dẹp tính lười, đừng chỉ suốt ngày ngồi than vãn về số cân nặng, và lấy dây, thước hay cân ra đo tính liên tục nhé, hãy kiên trì và chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, chỉ sau vài tháng thôi bạn sẽ  thấy mình thay đổi hoàn toàn : cơ thể năng động hơn, khỏe hơn, và sẽ nhanh chóng loại bỏ được phần mỡ thừa trên cơ thể, thân hình săn chắc, thon gọn trông thấy.

Đến AKC Fitness để được tư vấn về quá trình giảm cân hiệu quả, lấy lại vóc dáng thọn, săn chắc.

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.