Cuộc Thi Ảnh “ Tìm Kiếm Đại Sứ Thương Hiệu AKC Fitness “

AKC FITNESS tổ chức cuộc thi ảnh “TÌM KIẾM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU AKC FITNESS 2018” nhằm tri ân các thành viên của đại gia đình AKC FITNESS và kỉ niệm sinh nhật AKC FITNESS tròn 3 tuổi với giải thưởng lên đến 30 Triệu VNĐ cùng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Giải thưởng cho người thắng cuộc bao gồm :

  • Tiền mặt 10 triệu VNĐ.
  • Gói dịch vụ: 15 triệu VNĐ.
  • Quà tặng: 5 triệu VNĐ
  • Trở thành đại sứ thương hiệu của AKC FITNESS.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thành viên đã và đang tập luyện tại hệ thống AKC FITNESS trên toàn Hà Nội. (Nam, nữ, trẻ em..)

Cách thức tham gia rất đơn giản: Thí sinh gửi 01 ảnh đẹp nhất về fanpage AKC FITNESS + lời chúc sinh nhật tới AKC FITNESS.

Ban tổ chức sẽ đăng hình ảnh kèm, thông tin và lời chúc của thí sinh lên Fanpage. Số điểm của thí sinh được tính dựa trên lượt like và share trên từng ảnh: 1like = 1đ, 1share = 2đ. Người cao điểm nhất sẽ là người thắng cuộc.

Thời gian tham gia: Từ 06/6/2018 đến 25/6/2018.

Đặc biệt hơn nữa, giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tại đêm Gala Dinner hoành tráng vào cuối tháng 6 này. Với sự góp mặt của ban giám đốc, toàn thể HLV và các trai xinh gái đẹp là các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và bữa tối ấm cúng trong không gian nhà hàng sang trọng.

Lưu ý cho các thí sinh khi tham gia cuộc thi :

  • Không sử dụng các phần mềm gian lận(hack like, share…) nếu thí sinh vi phạm sẽ bị hủy kết quả và xóa ảnh dự thi!
  • Trường hợp các thí sinh có cùng số điểm cao nhất, người thắng cuộc sẽ là người có lời chúc sinh nhật AKC FITNESS hay và ý nghĩa hơn!
ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.