Giải Mã Sức Hút Khủng Khiếp Từ Môn Võ Tàn Bạo Bậc Nhất Thế Giới.

Muay thái được xem là môn võ thực dụng trong một số trường hợp với một lối đánh tự do rất dữ dội, khốc liệt và tàn bạo hơn bất kỳ môn võ nào trên thế giới. Rất tàn bạo và khốc liệt trong các trận đấu nhưng ngoài thực tế hiện nay Muay thái có sức hút khủng khiếp tạo cơn sốt  tập luyện cho mọi người, không phân biệt tuổi tác, giới tính. 

Vậy lý do từ đâu mà Muay Thái, dù tàn bạo nhưng lại có sức hút khủng khiếp như vậy ? 

Muay Thái – môn võ của sự tàn bạo

Muay thái với lối kỹ thuật chiến đấu vô cùng tàn bạo, còn được gọi là nghệ thuật bát chi, tức là chiến đấu bằng cả tay, chân, cùi chỏ và đầu gối, với nguyên tắc dứt điểm đòn nhanh, áp đảo đối phương không có cơ hội chống trả.

Khi vào trận chiến, người võ sỹ Muay Thái, không nề hà bất cứ mục tiêu nào miễn là có thể đánh gục đối thủ ngoại trừ 2 vùng cấm kỵ là đầu và hạ bộ.

Sở trường của những võ sỹ Muay Thái là những đòn chân tấn công trực diện, quét vào ống quyển đối phương, khi áp sát hoặc đối phương chưa kịp hoàn hồn là họ tới tấp các đòn đánh chỏ, gối, đấm đủ loại vào nhược điểm trên thân thể để chiếm ưu thế tối đa.

Họ thường áp đảo đối phương bằng kỹ thuật ‘trên đe dưới búa’, tức là nghiêng người tay phóng chỏ vào lưng đối phương, đồng thời lên gối lên vào bụng như đưa đối thủ làm thớt bị búa và dao cùng chém vào, hoặc kỹ thuật phóng người lên đá bằng gối vào nhược điểm dưới cằm và cổ đối phương.

Giải mã sức hút khủng khiếp từ bộ môn Muay Thái

Mặc dù được coi là môn võ tàn bạo, khốc liệt trong các trận đấu nhưng ngoài thực tế, Muay Thái là một phương pháp rèn luyện cơ thể hiệu quả. Thậm chí phụ nữ cũng có thể theo đuổi bộ môn này dưới sự dìu dắt của một huấn luyện viên kinh nghiệm.

Tập Muay Thái cùng Huấn luyện viên

Muay Thái đem lại hiệu quả giảm cân trên cả tuyệt vời. Những bài tập chuẩn của bộ môn này có thể đốt 1000 calorie mỗi giờ, đồng nghĩa với việc bạn có thể “nung chảy” khẩn cấp từng khối mỡ trên cơ thể.

Như bậc thầy vĩ đại Muay Thái Kru Yodtong Senanan từng nói: “Muay Thái tốt cho sự tự tin và sức mạnh bên trong bạn”.Nâng cao các điều kiện cơ thể tới đỉnh cao, Muay Thái xây dựng sự tự tin và tăng tính kỉ luật của tâm trí khỏi sự kiểm soát của các cảm xúc nhất thời.

Tập luyện Muay Thái tại AKC Fitness

Muay Thái dành cho mọi người. Tập Muay Thái tại AKC Fitness , 14 cơ sở xung quanh Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM dù ở đâu bạn cũng có thể tham gia tập. Bạn sẽ được hướng dẫn tập luyện trực tiếp bởi HLV lâu năm, giàu kinh nghiệm, HLV theo sát suốt quá trình tập luyện, được lên bài tập cụ thể phù hợp với từng mục tiêu tập luyện và thể lực của học viên; giáo trình đào tạo bài bản các kỹ thuật Muay Thai từ cơ bản tới chuyên sâu. HLV sẽ trang bị cho bạn những đòn thế tinh túy nhất của môn Muay Thái giúp bạn tự vệ tay không cực hiệu quả và giúp bạn giảm/ tăng cân nhanh, thay đổi vóc dáng qua từng ngày, cho bạn thân hình cân đối, săn chắc.

Đăng ký ngay để trải nghiệm buổi tập thử hoàn toàn miễn phí tại AKC fitness

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.