Bùng nổ ưu đãi kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm AKC fitness

ưu đãi khủng duy nhất tại kỷ niệm sinh nhật 10 năm thành lập AKC fitness

AKC FITNESS 10 NĂM NHÌN LẠI MỘT HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA

AKC Fitness giờ đây được biết đến là một trong những trung tâm thể thao hàng đầu tại Hà Nội. Tại thời điểm thành lập 10 năm trước đây, Fitness chưa được đông đảo khách hàng quan tâm như thời điểm hiện tại. AKC fitness là một trong số ít những phòng tập fitness trên cả nước dám thử sức với loại hình phòng tập luyện thể thao mới mẻ này. 

Nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên AKC fitness. Sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng. AKC fitness đã chuyển mình và phát triển không ngừng. Từ vài ba phòng tập nhỏ lẻ nằm rải rác. Hiện tại AKC fitness sở hữu tới 12 cơ sở tại các quận trung tâm. AKC Fitness mang đến cho học viên không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát, những khóa tập thực sự chất lượng. Những sự thay đổi thể hình, sức khỏe và tinh thần cho hàng vạn khách hàng những năm qua.

Tháng này, Nhân dịp kỷ niệm 10 năm cống hiến không ngừng nghỉ, AKC fitnes xin được tri ân khách hàng những gói tập ưu đãi, những phần quà giá trị chỉ có trong dịp kỷ niệm vô cùng ý nghĩa này.

Ưu đãi Sinh nhật 10 năm AKC fitness

Ưu đãi khủng 10 năm có 1, Thời gian ưu đãi có hạn hoặc tới khi hết số lượng gói tập ưu đãi. Nhanh tay đăng ký nggay bên dưới để sở hữu những gói tập giá trị với mức chi phí ưu đãi bạn nhé. 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.