AKC FITNESS hân hạnh đồng hành tài trợ sự kiên đại hội thể thao Greenwich Multi-Sport Fest 2023

Đại hội thể thao Greenwich Multi-Sport Fest là một sân chơi cho các bạn sinh viên thể hiện tinh thần bùng cháy đối với các bộ môn thể thao. Là nơi thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu và hữu nghị giữa các sinh viên đến từ nhiều Câu lạc bộ khác nhau. Đại hội thể thao còn là tiền đề để mở rộng mạng lưới giao lưu với các trường đại học khác. Đây cũng là cơ hội để xây dựng các mối quan hệ hữu nghị với hệ thống giáo dục FPT nói riêng và các trường đại học khác trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Là năm đầu tiên được tổ chức, Greenwich Multi-Sport Fest đã nhận được sự đồng hành của Trung tâm AKC Fitness – Asia Pacific Kickboxing Center. Đơn vị cố vấn và đồng tài trợ cho chương trình và các vận động viên xuyên suốt cuộc thi.

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh sự yêu thích các bộ môn thể thao đến từ các cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên tại Greenwich Việt Nam nói riêng. Cũng như các trường đại học trên địa bàn Hà Nội nói chung. Đặc biệt, sự kiện mong muốn sẽ là nơi để khám phá vẻ đẹp đa dạng các môn thể thao, cũng như khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao của mỗi người.

Mời bạn theo dõi và đồng hành cùng AKC fitness cũng như ban tổ chức đại hội thể thao Greenwich Việt Nam. Hãy cùng chung tay để tạo nên một đại hội thể thao tuyệt vời!

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.