Tiêu chí chọn bộ môn võ của dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, không gì phù hợp hơn việc có thể giải tỏa tâm lý căng thẳng, rèn luyện thể chất và cả khả năng tự vệ trong cùng một lựa chọn tập luyện duy nhất – võ thuật.

Vậy đâu là tiêu chí để chọn môn võ phù hợp và đâu sẽ là nơi đáp ứng được những tiêu chí đó ?? Hãy cùng tìm hiểu nhé

1. Cường độ phù hợp

Đừng tưởng dân văn phòng ngồi yên một chỗ mà không tốn năng lượng. Trên thực tế, hoạt động trí não cũng tiêu tốn năng lượng cơ thể rất nhiều, và dân văn phòng cũng có mức tiêu thụ năng lượng khác nhau.
Nếu không muốn “lết” về nhà sau giờ làm việc và tập luyện hãy lựa chọn những môn võ giải tỏa sức ì của cơ thể cũng như nạp năng lượng mới cho cơ thể, Boxing chính là lựa chọn không tồi.
Tập luyện vừa phải theo hướng dẫn của HLV bạn sẽ cảm thấy hiệu quả sau 1 tháng tập luyện đó.

 

2. Khả năng va chạm

Chắc chắn bạn không muốn sau một buổi tập hôm sau đi làm với vết bầm tím hoặc đôi chân khập khiễng phải không ??
Muay Thái hay Boxing vẫn có thể phù hợp với dân văn phòng.
Đội mũ headguard (bảo hộ đầu) thường xuyên, đeo shinguard trong mọi buổi , trình bày với HLV rằng bạn tập luyện vì sức khỏe và không muốn đến công sở với khuôn mặt bầm hay đôi chân khập khiễng.
Nếu bạn tập luyện với một HLV có hiểu biết, bạn sẽ được an toàn và thoải mái tuyệt đối.

 

3. Bạn có đeo kính cận?

Kính cận gần như là hình ảnh “thương hiệu” của dân văn phòng do công việc thường xuyên phải gắn với tài liệu và màn hình máy tính. Nếu bạn bị cận thị nặng thì bạn có khả năng phán đoán tình huống chậm hơn người bình thường rất nhiều, dẫn đến việc chấn thương thường xuyên hơn người khác.
Vì vậy các môn võ phản xạ như Võ Gậy hay Boxing là một lựa chọn không tồi đâu.

tập luyện mùa đông - AKC Fitness

4. Thời gian phù hợp

Dân văn phòng không có nghĩa là sẽ kết thúc công việc lúc 5h chiều mỗi ngày. Những cuộc hẹn với đồng nghiệp hay đối tác có thể đến bất cứ lúc nào.
Chính vì đó những môn học theo cả lớp là điều khá khó khăn, bạn nên lựa những môn có hình thức tập nhóm nhỏ hay thậm chí là tập 1 v 1 như Boxing… sẽ giúp bạn dễ dàng bắt kịp kỹ năng dù có quỹ thời gian không đảm bảo.

 

5. Đâu là nơi đáp ứng các tiêu chí của bạn

Nắm bắt được các tiêu chí đó, 𝐀𝐊𝐂 𝐅𝐢𝐭𝐧𝐞𝐬𝐬 chính là nơi mà bạn đang kiếm tìm.

Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cân đối các buổi tập phù hợp với lịch sinh hoạt hằng ngày của bạn, cùng với đó là 8 cơ sở trên khắp Hà Nội giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển.

Ngoài ra các chế độ dinh dưỡng cũng được AKC Fitness tỉ mỉ chuẩn bị cho từng đối tượng, giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và một tâm lý sảng khoái mỗi ngày

 

Hãy liên hệ ngay hôm nay nhé !!!

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.