Thời Nay Học Võ Để Làm Gì?

Có nhiều lý do khiến bạn mong muốn được đi học võ, thậm chí không chỉ học cho biết mà còn cần phải giỏi. Nếu như bạn đã từng học võ hoặc rất mong muốn được đi học võ  Hãy cùng tham khảo những lý do dưới đây xem lý do vì sao bạn tìm tới võ thuật, có thể những gì chúng tôi nêu ra chưa đầy đủ hãy cùng bổ xung bằng cách comment thêm bên dưới và xem xem bạn giống những điểm nào nhé.

Bạn học võ để làm gì

1- Để phòng thân?

Có lẽ bình thường rất nhiều bạn nghĩ tới việc học võ đầu tiên là để phòng thân. Cũng đúng, ở trường ngoài đường kẻ xấu rất nhiều, không chỉ bảo vệ bản thân mà còn là những người thân người xung quanh bạn nữa.

Nhưng trên thực tế, với sức lực của bạn, dù có giỏi võ đi chăng nữa nếu chẳng may gặp bọn trấn lột rất đông, rất hung hãn lại có vũ khí một mình bạn liệu có khả năng chống đỡ hay không. Câu trả lời là KHÔNG, đa số là bỏ của chạy lấy người, anh hùng không nên thể hiện ở chỗ đó. Bạn cần tìm tới những khu vực đông người hơn, những trụ sở văn phòng, công an cảnh sát để nhận được sự giúp đỡ 

Chính vì vậy học võ để phòng thân trong những trường hợp bạn đủ khả năng thì rất tốt

2 – Tập võ để khỏe mạnh hơn

Ngày nay muốn khỏe không chỉ cần tập luyện mà còn cần phải có điều kiện đầu tư về dinh dưỡng, được hlv riêng hướng dẫn, dụng cụ tập luyện chất lượng chuyên nghiệp..vvv . Không phải cứ muốn là lao vào tập, không điều độ, dinh dưỡng không được đáp ứng, không theo một giáo trình có nghiên cứu nào cả sẽ rất khó  đạt được kết quả chưa nói tới chuyện sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và ngoại hình của bạn.

3 – Tập luyện để thể hình đẹp hơn

Ngày nay có nhiều môn tập luyện cho hình thể đẹp, cân đối hơn võ nhiều. Điển hình là tập GYM, Street workout hoặc cùng lắm là thể dục thẩm mỹ cho người mềm mại cân đối chứ không chai cứng như GYM. Tuy nhiên một bộ môn võ như Boxing hay Kick Boxing, Fitness cho bạn nhiều hơn thế: thể hình, võ phòng thân…

4 – Để kiếm tiền.

Thời nay không còn đứng giữa đường mãi võ bán thuốc kiếm tiền nữa rồi. Nhưng nếu giỏi võ bạn có thể kiếm được tiền nhờ làm thêm công việc huấn luyện viên hướng dẫn cho những học viên của mình. Thu nhập từ công việc làm HLV cũng rất tốt, hoàn toàn có thể sống với nghề nghiệp này.

5 – Để nổi tiếng.

Nói chung là cũng ít gặp trường hợp ai chỉ tập võ mà nổi tiếng cả, chí ít cũng phải tập võ hay đóng phim hành động khá nhiều năm, tham dự các cuộc thi lớn… Nói chung để nổi tiếng thì hơi khó, nhưng mà để gây ấn tượng với những người xung quanh thì học võ rất ổn đấy nhỉ ^^

6 – Để tán tỉnh.

Con gái đa số không thích con trai suốt ngày đấm đá nhưng nếu có chút võ trong người thì rõ ràng là con gái sẽ yên tâm hơn khi đi cùng đúng không nhỉ. Còn gì tuyệt vời hơn khi đi bên cạnh người thân yêu mà có cảm giác an toàn và được che chở. Các bạn nam học võ thuật có lợi thế hơn hẳn các anh chàng không biết võ rồi nhé

7 – Để ra oai với người khác

Chắc là không rồi, mình giỏi có người khác giỏi hơn, chớ có học được ít nhiều võ vẽ mà ra oai với người khác rồi rước hoạ vào thân nha. Tập võ chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin hơn, có thể đối phó với một số tình huống nguy hiểm có thể gặp phải trong cuộc sống. Ví dụ mà gặp một vụ cướp trên đường bạn có thể giúp được người bị hại thì “oai” thôi rồi ấy.

8 – Để tu tâm dưỡng tánh

Còn rất nhiều lý do khác nữa mà AKC chưa thống kê hết được, bạn có lý do gì khi tới với võ thuật, hãy để lại comment và bình luận ở bên dưới nhé.

Đăng kí tập thử FREE để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.