Môn Võ Nào Thích Hợp Cho Nữ Tự Vệ

Trong số rất nhiều những thắc mắc của khách hàng gửi về cho chúng tôi thì với riêng các bạn nữ ngoài nhu cầu tập fitness làm đẹp các bạn còn muốn có được khả năng tự vệ phòng thân. Chính vì vậy AKC fitness ngoài giới thiệu về các bộ môn đáp ứng những nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ, giảm cân, tăng cân, còn có các bộ môn phối kết hợp nâng cao cả kỹ năng tự vệ phòng thân. Nhất là đối với các bạn nữ, vừa có nhu cầu học bộ môn nào giúp đẹp dáng lại có khả năng tự vệ khi gặp trường hợp nguy hiểm.

Võ tự vệ dành cho nữ

Sau đây là thắc mắc của một học viên nữ tại trung tâm đã được các Huấn luyện viên AKC tư vấn rất cụ thể

Chị M.T ( địa chỉ tại số nhà xx đường Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội) một khách hàng của AKC fitness nhắn tin qua phần mềm chat tại trang AKCfitness.vn có hỏi rằng: “ Chị làm văn phòng, ngày ngồi tới gần 10h tại công ty, buổi trưa các chị em có mở lớp yoga ngay tại văn phòng nhưng trưa thì mệt ai cũng muốn nghỉ. Chị muốn hỏi bên em có bộ môn nào tốt cho những trường hợp như chị, không có nhiều thời gian tập luyện, muốn tăng cường sức khoẻ và giảm cân an toàn, đặc biệt chị muốn tìm một bộ môn tự vệ phù hợp với nữ, nếu được chị rủ bạn bè đi tập cùng luôn. Tư vấn giúp chị nhé”

Thắc mắc của chị được chuyển trực tiếp tới các anh HLV có chuyên môn và được giải đáp: Chào chị T, nhu cầu về tập luyện của các anh chị em nhất là anh chị em làm văn phòng ngày một lớn. Công việc bận rộn lại ít được vận động khiến các anh chị dễ mập hơn, người rệu rã kém linh hoạt. Áp lực từ công việc và cuộc sống khiến mọi người mệt mỏi dễ cáu giận ảnh hưởng tới chất lượng và hiệu quả cuộc sống. Bạn không cần lo lắng vì những vấn đề này sẽ được các giải quyết toàn diện.

Tại sao như vậy? Các phòng tập fitness ra đời với phương châm giúp mọi người có cuộc sống chất lượng hơn. Mới đây có một vị khách hàng khác xin được tư vấn mở lớp cho tất cả các nhân viên nữ của công ty chị ấy được học một khoá tự vệ,như vậy mới nhận ra nhu cầu tự vệ của các chị em lớn tới đâu. Hiện tại trung tâm có tổ chức các lớp các bộ môn như: Boxing, Kick Boxing, học Muay Thái, Võ gậy Arnis, Võ tự vệ. Lợi ích của các bộ môn này ra sao?

– Đầu tiên có thể kể đến sự dẻo dai, nhanh nhẹn, rèn khả năng phản xạ, phản ứng TỰ VỆ trước những tình huống bất ngờ.
– Săn chắc và tiêu mỡ, nhất là vùng mỡ dưới cánh tay và eo. Bằng chứng bởi những cú đấm xoay người trong Boxing, Kick Boxing và Muay Thái. Lúc đó, hông bạn sẽ thực hiện động tác xoắn, siết chặt bụng, xoay người và tung ra cú đấm. Tổ hợp này cực tốt cho hông.
– Đốt năng lượng siêu nhanh giúp TĂNG/GIẢM an toàn và hiệu quả chỉ với 1h mỗi ngày có thể đốt cháy 900-1200 calo, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp
– Chương trình dinh dưỡng riêng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng Caloy thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn uống quá kiêng cử dẫn đến suy nhược cơ thể.
– Các bài tập căng cơ, thư giãn và massage thể thao sau tập giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
– Rất phù hợp với những bạn gái có nhu cầu tăng GIẢM CÂN, cân đối vóc dáng
– Không chỉ mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn trang bị kĩ năng tự vệ, phản ứng nhanh và xử lý gọn lẹ trước những tình huống bất lợi.

Như vậy các bộ môn này không chỉ tốt cho sức khoẻ, làm đẹp dáng vóc lại có thể trang bị cho chị em những kỹ năng cần thiết để tự vệ, đúng là một mũi tên trúng nhiều đích đúng không ạ. vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn các chị không đăng ký để được trải nghiệm bộ môn hoàn toàn miễn phí trước khi quá ham mà đăng ký học cùng các HLV chuyên nghiệp? Ngay tại Hà Nội bạn có thể tham gia tập các bộ môn siêu hot ngay từ hôm nay nhé. Đăng ký đơn giản nhanh chóng ngay dưới đây bạn nhé:

Đăng kí tập thử FREE để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.