Phòng Tập Lạc Long Quân Không Ngừng Nâng Cao Chất Lượng Dịch Vụ

Thời gian vừa qua phòng tập AKC Fitness Lạc Long Quân đã không ngừng nâng cao chất lượng phòng tập cũng như chất lượng giảng dậy của các Huấn Luyện Viên

Khi mô hình kinh doanh phòng tập ngày càng cạnh tranh và phát triển mạnh, các phòng sau khi đi vào kinh doanh cần được bảo trì và nâng cấp ngày càng nhiều.

Được sự phản hồi từ khách hàng ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu Tư và Chăm Sóc Sức Khoẻ Châu Á Thái Bình Dương đã quyết định thực hiện nâng cấp cơ sở vật chất tại phòng tập AKC Fitness số 591 Lạc Long Quân thuộc cơ sở thứ 6 trong hệ thống 14 cơ sở của mình.

Huấn luyện viên Guillaume 5 năm kinh nghiệm người Pháp.

Khu nghỉ ngơi danh cho khách hàng

Sàn đấu boxing tại AKC Fitness 591 Lạc Long Quân

Khu tập tạ dành cho những học viên yêu thích gym.

Hãy đến trải nghiệm không khí luyện tập mới đầy hứng khởi sau khi được nâng cấp tại AKC Fitness 591 Lạc Long Quân – Giá của các khoá học kickfit sẽ không thay đổi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như đăng ký học thử Free ngay lập tức.

Nhân đôi giá trị thời gian và lợi ích khi bạn đến phòng tập, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp hình thể, vừa xả stress, duy trì sức bền và sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ để bảo vệ chính mình và người thân!

Đăng kí tập thử MIỄN PHÍ ngay

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.