Khoá Học Giảm Cân Cấp Tốc AKC fitness

 

Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây Việt Nam từ nước thấp còi, suy dinh dưỡng quay ngoặt trở thành nước có tỷ lệ thừa cân béo phì tăng nhanh. Đặc biệt là béo phì tăng tới 4 lần.

Đối tượng những người làm công việc nhẹ trong văn phòng có tỷ lệ thừa cân béo phì lên tới 34,6 %. Kết quả điều tra của STEPS tỷ lệ người trưởng thành ở Việt Nam ít hoạt động thể lực là 28,7 %. Trong đó ở thành thị tỷ lệ này cao hơn là 36,9 %, nông thôn là 25,1 %.

Mức độ hoạt động thể lực càng nặng càng làm giảm nguy cơ thừa cân béo phì. Đặc biệt đối với tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể cao. So với mức độ hoạt động thể lực trung bình thì lao động nhẹ làm tăng nguy cơ tích mỡ thừa từ 1,8 đến 2,1 lần. Trong khi đó năm 2015, theo nghiên cứu thì gần 1/3 dân số ngước ta thiếu hoạt động thể lực so với khuyến cáo của WHO.

Giảm cân là cả một quá trình đòi hỏi sự nỗ lực, kiên trì. Và trong đó, không thể vắng bóng các bài tập giảm cân. Nhu cầu giảm mỡ, giảm cân, giảm béo là nhu cầu của tất cả mọi người. Vì thế, việc duy trì thể trạng cân đối, khỏe mạnh là cần thiết.

Thế nhưng, việc lựa chọn phương pháp hiệu quả, an toàn cho sắc vóc và sức khỏe lại không dễ dàng.

Giảm cân hiệu quả cùng AKC Fitness

Trung tâm võ thuật và thể hình Châu Á Thái Bình Dương (AKC Fitness) là hệ thống các club hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Với mục tiêu đem lại cho người tập thể hình cân đối, tăng cường sức khỏe cùng năng lượng tràn đầy để làm việc và học tập.

Các bài tập tại trung tâm AKC Fitness như Boxing, Kickfit… giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Nguyên do người tập sẽ vận động nhiều khi tập, việc chuyển động toàn thân giúp vóc dáng săn chắc đồng bộ. ( Thích hợp với các bạn Nam và Nữ muốn một Body chuẩn, sexy trong mắt người khác giới).

Với 1h luyện tập tại trung tâm có cường độ nặng. Đốt cháy từ 600-700 calo vì vậy việc đốt cháy mỡ thừa và giảm cân rất hiệu quả.

Những khách hàng đã giảm cân thành công

Sự thay đổi hình thể và sức khỏe của các hội viên tại AKC là động lực giúp AKC cố gắng cải thiện về chất lượng và chuyên môn.

Thành quả giảm cân của học viên sau 3 tháng chăm chỉ tập luyện

Thành quả giảm cân của học viên sau 3 tháng chăm chỉ tập luyện

Với việc lựa chọn các môn tập tại AKC làm bài tập thể dục giảm cân. Người luyện tập không cần ăn kiêng, chỉ cần lên thực đơn với món ăn cân bằng dinh dưỡng là có thể giảm cân. Trong 60 ngày tập luyện có thể giảm 10 đến 15 kg là điều hòa toàn có thể.

Ngoài ra, không những có tác dụng giúp người thừa cân giảm cân nhanh chóng. Tập luyện fitness còn giúp cơ thể rèn luyện sức chịu đựng, tăng cường sự dẻo dai và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Còn chần chừ mà không đăng ký tham gia 1 khóa tập luyện tại AKC Fitness. Hệ thống 12 cơ sở của AKC rộng khắp chắc chắc sẽ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn.

Đăng kí tập thử FREE để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.