Những Thắc Mắc Thường Gặp Khi Bạn Có Ý Định Học Muay Thái

Muay Thái là bộ môn võ của Thái Lan được đánh giá là bộ môn võ tàn bạo có khả năng hạn gục đối thủ chỉ trong vài cú đấm, lên gối, cùi chỏ. Tuy là bộ môn võ nguy hiểm trên sàn đấu chuyên nghiệp nhưng khi trở thành một bộ môn phòng tập nó không còn nguy hiểm mà ngược lại mang lại cho người tập luyện những lợi ích tuyệt vời. Học Muay Thái vốn không đòi hỏi người tập luyện quá nhiều:

Học viên của AKC từ đủ các độ tuổi, giới tính

1. Mọi độ tuổi có thể theo học chỉ cần bạn có mục tiêu có đam mê 

Tại phòng tập của AKC fitness các học viên của chúng tôi rất đa dạng từ các em nhỏ 5, 6 tuổi cũng được bố mẹ cho theo học hay tới các anh, các chị đã đi làm, các bạn sinh viên. Các khách hàng khá đa dạng về lứa tuổi, công việc, có cả những khách hàng ngoại quốc dù chỉ có ít thời gian ở tại Việt Nam cũng tranh thủ tới tập cùng các HLV

Vì lý do công việc, sinh hoạt của mỗi khách hàng là khác nhau, AKC thống nhất thời gian mở cửa trung tâm là từ 6h tới 22h tất cả các ngày trong tuần, với hy vọng tạo điều kiện nhiều hơn cho các bạn có thời gian làm việc khác nhau có thể sắp xếp thời gian tới tập khi không vướng bận.

Nói chung bạn cứ thử đi rồi sẽ mê thật đấy!!! Tới lúc đó sẽ chỉ đợi tới giờ để xách đồ lên và đi tập thôi.

2. Thể lực bạn cần có để học được Muay Thái

Câu hỏi mà rất nhiều các bạn gửi tới cho AKC fitness là liệu bạn ấy Gầy quá hay Mập quá, yếu quá, Ít vận động quá có theo được môn này không?

Bạn có nhớ tới Sứ mệnh của AKC fitness không ạ:  Trung tâm chuyên về Các giải pháp Tăng/ giảm cân và nâng cao sức khoẻ. Đến với chúng tôi bạn không cần quá băn khoăn chuyện Béo/ Gầy người yếu chậm chạp, chúng tôi hoạt động với mục tiêu là đem những điều tốt nhất tới sức khoẻ mọi người

Với mỗi Học viên của trung tâm chúng tôi khi đăng ký tập đều được các HLV làm đầy đủ trình tự các bước từ đo chỉ số hình thể, lắng nghe mong muốn của khách hàng, tư vấn bộ môn phù hợp và cuối cùng là lên giáo trình tập luyện cho bạn cùng bạn trong suốt quá trình “chiến đấu” để đạt được mục tiêu đó.

3. Bạn được học những gì khi tới học Muay Thái tại AKC fitness

Với 3 buổi/tuần và khoá học kéo dài khoảng 3 tháng, bạn có thể đạt được mục tiêu hình thể, các số đo và cân nặng được cải thiện đáng kể.

Ngoài mục tiêu hình thể, bạn sẽ có cảm giác nhiệt huyết hơn, năng động hơn nữa, cảm giác giải toả hết được áp lực của công việc của cuộc sống.

Là một bộ môn xuất phát từ võ thuật Muay Thái sẽ trang bị cho bạn một số kỹ năng cơ bản để đối phó khi gặp tình huống nguy hiểm, tình huống cần phải tự vệ hay khống chế đối phương.

4. Giá cả tập luyện Muay Thái

Với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chắc chắn rằng mức ra AKC fitness đưa ra là rất có lợi cho khách hàng. Giá khoá tâp chỉ từ 850.000đ-1000.000/tháng. Khá là phù hợp với các bạn có thu nhập trung bình khá trở lên, Đặc biệt ưu đãi nhiều hơn cho các bạn sinh viên có nhu cầu tập luyện tăng cường thể lực và sức khoẻ.

Tại sao chúng tôi khẳng định với các học viên về chất lượng dịch vụ:

✬ Các huấn luyện viên của Trung tâm là những HLV trẻ tuổi tốt nghiệp các trường Đại học thể dục thể thao, các trung tâm thể dục thể thao chuyên ngành, các VĐV chuyên nghiệp của đội tuyển thể thao nước nhà, Tất cả các HLV đều trải qua các cuộc kiểm tra chuyên môn gắt gao, được cử đi học đào tạo thường xuyên.

✬✬ Phòng tập của AKC tại 6 cơ sở khắp Hà Nội, bạn có thể chọn phòng tập ngay gần nhà

✬✬✬ Ngoài phòng tập chất lượng, còn được trang bị tủ đồ cá nhân, phòng tắm, phòng thay đồ, dụng cụ tập luyện đầy đủ nhất, bạn hoàn toàn không cần chuẩn bị thêm

Bạn đừng ngần ngại vấn đề gì về thể hình, giống như khi bước tới phòng tập gym, Các HLV sẽ luôn theo sát bạn trong quá trình tập luyện Hỗ trợ và động viên bạn kịp thời. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho các bạn những dịch vụ chất lượng tốt nhất, thái độ phục vụ niềm nở và nhanh chóng nhất. Hãy đăn g ký ngay và tới học thử hôm nay thôi bạn.
Danh sách 10 địa chỉ cho bạn lựa chọn

CS1: Tầng 4, Số 6 – Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội

CS2: Tầng 7, Số 315 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS3: Khu Đô Thị Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

CS4: Tầng 9, Số 26 – Ngõ 211 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

CS5: Tầng 4, Số 101 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

CS6: Số 2 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CS7: Tầng 3 – số 212 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

CS8: Lô 17, Khu đô thị Đông Hùng Thắng – Hạ Long

CS9: Tầng 2 – BIG C GO – Phường Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

CS10: Số 22, Ngõ 360 – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh

CS11: Tầng M1 – CT12 – Khu Đô Thị Văn Phú – Phú La – Hà Đông

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.