Muay Thái Và Sự Phát Triển Mạnh Mẽ Của Muay Thái Việt Nam

Võ muay Thái là gì? Muay Thái là bộ môn võ có xuất xứ từ xứ Chùa Vàng Thái Lan. Khoảng vài năm nay Muay Thái du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng thu hút giới trẻ theo học tập luyện, trong đó có không ít nữ giới vốn được coi là chân yếu tay mềm và đa số người nghĩ nó không phù hợp. Thực tế đã chứng minh môn võ này không phân biệt phụ nữ hay nam giới người trẻ hay già, dường như nó đã được biến đổi ít nhiều nhằm phù hợp hơn với những nhu cầu của người học.

 

Muay Thái nổi tiếng là hung dữ trên võ đài thế giới, môn võ được mệnh danh “công phu 8 chân”, nói như vậy cũng đủ để biết sức mạnh của nó. Sức mạnh bền bỉ, ra đòn chính xác là những yếu tố cần thiết của môn võ này. Sở dĩ các thế võ muay thái uy mãnh và hung bạo cũng do hoàn cảnh huấn luyện đặc thù mà sinh ra. Bộ môn này theo nhiều truyền thuyết của Thái Lan thì có nguồn gốc từ những trận chiến đấu bảo vệ lãnh thổ, một mất một còn. Đất nước Thái Lan phần lớn nằm ở vùng nhiệt đới á nhiệt đới, cau và chuối mọc khắp mọi nơi chính là những công cụ sẵn có hàng ngày để luyện công của võ muay Thái Lan. Tuy được đánh giá là môn võ tàn bạo trong các cuộc chiến đấu trong chiến tranh hay trong các cuộc thi đấu nhưng trong xã hội hiện đại người học Muay Thái Việt Nam đề cao tinh thần tự vệ, bảo vệ bản thân và người khác cũng như nâng cao sức khoẻ khi tập luyện, thư giãn xả stress sau những căng thẳng bộn bề của công việc và cuộc sống.

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể tập luyện bộ môn Muay Thái này ngay tại các trung tâm thể hình mà chẳng cần cất công đi xa học. Chỉ với những buổi tập vào các khoảng thời gian bạn rảnh như buổi tối, ngày nghỉ, ngày bạn không bận công việc cũng đủ để bạn cảm nhận được những lợi ích thiết thực Muay Thái mang lại. Khi chuyển sang tập Muay Việt Nam tại các phòng tập như hiện tại ở AKC Fitness bạn sẽ có cơ hội học ngay với các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chọn buổi học phù hợp với thời gian rảnh của bản thân. Nếu bạn yêu thích bộ môn này, muốn khoẻ đẹp xả stress lại có được những kỹ năng tự vệ bảo vệ bản thân ky gặp tình huống xấu hãy liên hệ ngay với AKC Fitness. Hiện tại bạn có thể tập Muay Thái tại Hà Nội tại rất nhiều cơ sở của chúng tôi tại các quận huyện sau:

CS1: Tầng 4, Số 6 – Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội

CS2: Tầng 7, Số 315 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS3: Khu Đô Thị Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

CS4: Tầng 9, Số 26 – Ngõ 211 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

CS5: Tầng 4, Số 101 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

CS6: Số 2 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CS7: Tầng 3 – số 212 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

CS8: Lô 17, Khu đô thị Đông Hùng Thắng – Hạ Long

CS9: Tầng 2 – BIG C GO – Phường Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

CS10: Số 22, Ngõ 360 – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh

CS11: Tầng M1 – CT12 – Khu Đô Thị Văn Phú – Phú La – Hà Đông

Đăng ký tập thử Free trước khi mê mẩn và đăng ký tập chính thức tại đây nào:

Đăng kí tập thử MIỄN PHÍ để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.