Lớp học võ gậy tại Hà Nội AKC fitness

Arnis là một môn võ thuật sử dụng vũ khí của Philippines. Môn võ này cũng đã có mặt tại một số quốc gia Đông Nam Á dưới những tên gọi khác như Krabi Krabong hay Trumbu. Ngoài ra cũng có một số tên gọi thông dụng khác như Kali và Arnis de Mano; đôi khi người ta cũng dùng chữ viết tắt FMA. Tại AKC Fitness, bộ môn võ gậy đã được đưa vào giảng dạy từ những ngày thành lập cơ sở đầu tiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn bộ môn Võ gậy Arnis này nhé!

TẬP LUYỆN VÕ GẬY ARNIS TẠI AKC FITNESS

CÁC ĐỊA ĐIỂM TẬP VÕ GẬY GẦN BẠN

CLB VÕ GẬY QUẬN CẦU GIẤY

Số 2 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CLB VÕ GẬY QUẬN HÀ ĐÔNG

Tầng 3 – số 212 – Nguyễn Trãi & Khu Đô Thị Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì

CLB VÕ GẬY QUẬN HAI BÀ TRƯNG

Tầng 7, Số 315 – Bạch Mai

CLB VÕ GẬY QUẬN HOÀN KIẾM

Tầng 4, Số 6 – Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình

CLB VÕ GẬY QUẬN ĐỐNG ĐA

Số 371 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội

CLB VÕ GẬY QUẬN TÂY HỒ

Tầng 4, Số 101 – Xuân La – Tây Hồ

NHỮNG AI NÊN TẬP LUYỆN VÕ GẬY THƯỜNG XUYÊN

☑️ Người muốn cải thiện vóc dáng, giảm cân

☑️ Người muốn cơ thể săn chắc tăng sức bền

☑️ Người muốn giải tỏa stress, căng thẳng

☑️ Người muốn muốn nâng cao sức khỏe

☑️ Người muốn nâng cao khả năng phản xạ tự vệ

☑️ Người trẻ tuổi, người cao tuổi hay trẻ em

☑️ Người làm văn phòng hay bất cứ ngành nghề nào

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TẬP VÕ GẬY

Khi bắt đầu lựa chọn môn học Võ gậy Arnis, điều đầu tiên bạn cần phải đi khám sức khỏe, để biết bản thân có phù hợp với môn học hay không. Bạn nên khám về loãng xương, huyết áp, tim, thận, gan,…vì Võ gậy là bộ môn võ sử dụng đòn đánh mạnh, vận động khá nhiều để tránh bị chấn thương và gặp phải nguy hiểm cho bản thân về các căn bệnh, Vì vậy, việc khám sức khỏe trước khi tập luyện học Võ gậy là điều cần thiết và cấp bách để biết cơ thể bạn có phù hợp hay không để trong quá trình học không xảy ra những tình huống xấu cho bản thân.

Trước khi tập, bạn nên khởi động kĩ vì việc khởi động kĩ trước khi tập sẽ tăng sức bền và sự dẻo dai cho cơ thể. Nếu bạn là người ít vận động, những ngày đầu tập bạn sẽ không tránh khỏi việc đau vai, đau cổ, vì vậy, việc bạn khởi động kĩ trước khi tập thì sẽ thuyên giảm những cơn đau và làm cho cơ thể bạn nóng lên, tăng sức bền và dẻo dai cho cơ thể. Và bạn nên tránh việc tập các động tác với cường độ lớn.

Khi luyện tập võ thuật hay thể thao thì nước lọc là thức uống tốt nhất. Trong khoảng 2 giờ trước khi tập thể thao hay võ thuật bạn nên uống 450 đến 600 ml nước. Trước buổi tập 20 đến 30 phút bạn nên uống thêm 240 đến 300 ml nước. Và trong quá trình tập luyện cứ 15 đến 20 phút bạn nên uống khoảng 200 ml để giúp giữ năng lượng. Sau đó, để phục hồi lượng mồ hôi đã mất trong khi tập, nên sau khi tập trong khoảng 30 phút bạn uống thêm 200 ml nước. Và bạn nên sử dụng những loại nước có chứa nhiều khoáng và ion.

Trước khi học Võ gậy cơ bản, bạn nên chuẩn bị dụng cụ bảo hộ chân, băng quấn tay, mặt nạ khi tập luyện để phòng tránh chấn thương, vì Võ gậy là bộ môn có tính đối kháng cao với những cú đá mạnh, các đòn đánh cũng rất dễ làm bạn bị chấn thương nên bạn cần phòng tránh và cẩn thận kiểm soát lực ở mức an toàn nhất có thể trong lúc tập luyện.

ảnh bìa chương trình mời khách hàng tập thử free 30 ngày AKC fitness

NHỮNG LỢI ÍCH KHI TẬP LUYỆN VÕ GẬY - AKC FITNESS

Khách tập luyện tại AKC fitness thay đổi sau 4 tháng

Thay đổi thể hình hiệu quả

Tốt cho tim mạch

Năng động- Tự tin- Tăng sức bền

z4075852442377_7fa7b1491530cf39398d2d35f8661d74

Tự vệ và phản công

Xả stress hiệu quả

Feedback sau khóa tập tại AKC fitness

Cải thiện bệnh lý mãn tính

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ KHI TẬP LUYỆN TẠI AKC FITNESS

CÁC KHÓA HỌC VÕ GẬY TẠI AKC FITNESS

Chi tiết các gói tập luyện tại AKC fitness

CHI PHÍ TẬP LUYỆN TẠI AKCFITNESS

Tại AKC FITNESS chúng tôi có đã dạng các bộ môn và hình thức tập luyện khác nhau, phù hợp với tất cả các khách hàng. AKC fitness đảm bảo rằng, chất lượng tập luyện cùng như giá cả cho các khóa tập tại trung tâm luôn TỐT NHẤT cho khách hàng. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu và mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ cho bạn giải pháp tập luyện tối ưu nhất về thời gian, công sức và tiền bạc. Đăng ký tập thử và nhận báo giá ngay dưới đây:

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.