Học võ tự vệ nên học môn nào?

Bạn muốn học võ tự vệ phù hợp với bản thân mà chưa biết học môn nào?
Hiện nay, ngoài những bộ môn võ truyền thống thì có rất nhiều môn võ du nhập và phát triển tại Việt Nam
Nếu bạn muốn học võ tự vệ hãy để 𝗔𝗞𝗖 𝗙𝗶𝘁𝗻𝗲𝘀𝘀 sẽ giới thiệu cho bạn những môn võ sau đây nhé!

1. Boxing

Boxing là một bộ môn võ thuật đối kháng cao và có các kỹ thuật đơn giản nhưng nó lại vô cùng mạnh mẽ. Chỉ với gồm 3 đòn đánh cơ bản khi thi đấu là đấm thẳng, đấm vòng và đấm móc để dùng cho cả hai tay. Các động tác trong môn võ thuật Boxing là cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả đạt được là cực lớn.

2. Kickboxing

Kickboxing là một nhóm các môn thể thao chiến đấu độc lập dựa trên đá và đấm, lịch sử phát triển dựa trên các thế võ karate, Muay Thái và boxing của phương Tây.
Kickboxing được dùng để tự vệ, tập thể dục, thể thao.

3. Muay Thái

Muay Thái là bộ môn võ thuật kết hợp các động tác tấn công bằng tay, chân, cùi chỏ và dùng khuỷu tay để đánh gục đối thủ. Trong Muay Thái, võ sĩ sử dụng toàn bộ thân mình làm vũ khí tấn công cũng như phòng thủ.

4. Võ gậy

Võ gậy là môn võ có nguồn gốc từ Philippines, còn có tên gọi khác là Arnis hay Eskrima. Với môn võ này thì bạn sẽ dùng gậy vào dao để đánh. Môn võ này giúp bạn có thể xử lý tình huống bất ngờ xảy ra chỉ với một chiếc gậy.

Những bộ môn trên sẽ giúp bạn tự tự bảo vệ bản thân. Cho dùng có bất cứ chuyện gì xảy ra, chúng ta đều có thể ứng phó kịp thời.

Hiện nay, tại AKC Fitness đều có các khóa học võ tự vệ.
Bạn có thể đăng ký luyện tập để hưởng những ưu đãi vô cùng lớn nhé

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.