HLV AKC Fitness- Võ sư võ gậy nổi tiếng Nguyễn Thanh Quyền

AKC fitness là trung tâm võ thuật và thể hình hàng đầu hiện nay, nhằm tăng cường chất lượng huấn luyện giảng dạy, chúng tôi nỗ lực không ngừng đem tới những giáo trình tập luyện hoàn thiện cùng các HLV chuyên môn cao, có thành tích trên đấu trường trong nước, Khu vực và Quốc tế. Từ tháng 2/2018 AKC Fitness chính thức bổ sung vào hàng ngũ HLV của chuỗi hệ thống phòng tập vị HLV Nguyễn Thanh Quyền – Võ sư võ gậy nổi tiếng với chuỗi thành tích dày đặc.

HLV- Võ sư võ gậy Nguyễn Thanh Quyền

—————————————————————

Đôi nét về vị HLV chuyên môn Võ gậy nổi tiếng

Với những người trong giới chuyên môn võ thuật nói chung và mảng võ gậy- Silat nói riêng cái tên Nguyễn Thanh Quyền chẳng hề xa lạ gì. Với chuỗi thành tích Thi đấu và Huấn luyện ấn tượng, vị HLV này chắc chắn sẽ là người thầy tuyệt vời của bất cứ học viên nào yêu võ thuật.

♦ Profile: Nguyễn Thanh Quyền- Sinh năm 1984-  Cao 1m80

♦ Thành tích: sở hữu một bộ sưu tập Huy chương toàn vàng

HCV Võ gậy tại SEA Games 23 tại Philipines

HCV Đại hội TDTT toàn quốc tại Đà Nẵng

HCV Giải Cup vô địch toàn quốc 2006

HCV Vô địch toàn quốc 2007

HCV Sinh viên Đông Nam Á

HCV Vô địch Đông Nam Á 2009

HCV đại hội TDTT 2010 tại Việt Nam …

——————————————————

Những tâm sự “rút ruột gan” của vị võ sư nổi tiếng

♦ VĐV CAND Nguyễn Thanh Quyền: Học võ để hoàn thiện chính mình

Môn Silat là môn va chạm, lại đòi hỏi VĐV phải có ý chí, biết chịu đau, lỳ đòn và phải có sự nỗ lực vượt lên chính mình. Quyền đã lớn lên và trưởng thành, hoàn thiện bản thân hơn theo tinh thần cao thượng của môn võ này.

Trận chung kết môn Pencak Silat hạng cân 80-85 kg giữa VĐV nước chủ nhà Nguyễn Thanh Quyền và VĐV người Singapore đã chinh phục khán giả tại Nhà thi đấu Hải Dương trong buổi sáng 7/11. Với chiến thắng thuyết phục, Nguyễn Thanh Quyền đã bước lên bục vinh quang, đem về cho tuyển Pencak Silat Việt Nam chiếc HCV trong một ngày thi đấu thành công.

HLV Nguyễn Thanh Quyền cầm cờ dẫn đầu đoàn VĐV

Chàng võ sĩ cao 1m80 ấy cũng chính là người cầm cờ cho Đoàn TTVN trong đêm khai mạc, là một trong hai VĐV của lực lượng CAND cùng với VĐV Vũ Thị Thảo góp mặt  trong đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tham dự Asian Indoor Games 3. Và cả hai đã cùng đăng quang.

♦ Những buổi trốn nhà đi học võ

Trước khi tham dự Asian Indoor Games 3, Nguyễn Thanh Quyền đã có một bộ sưu tập Huy chương toàn vàng: HCV Võ gậy tại SEA Games 23 tại Philipines; HCV Đại hội TDTT toàn quốc tại Đà Nẵng, HCV Giải Cup vô địch toàn quốc 2006; HCV Vô địch toàn quốc 2007; HCV Sinh viên Đông Nam Á; HCV Vô địch Đông Nam Á 2009…

Chính vì thế trước khi vào Giải, Ban Huấn luyện đội tuyển quốc gia cũng đã khẳng định chắc chắn Quyền sẽ đem “vàng” về cho Đoàn TTVN. Bước sang tuổi 26, Quyền đã khẳng định con đường mình quyết tâm theo đuổi là sự lựa chọn đúng đắn.

Những động tác võ thuật đầu tiên Quyền học được từ Võ đường Tiên Sơn. Nhà ở Hào Nam, cứ tầm 18h mỗi ngày, Quyền lại len lén, trốn bố mẹ lên SVĐ Ba Đình trên đường Quán Thánh (Hà Nội) học. Thấy con cứ vắng nhà, sợ ảnh hưởng đến học văn  hoá, bố mẹ Quyền đã khuyên con tập trung cho việc học, theo nghiệp võ sợ không có tương lai.

Nhưng sự yêu thích được luyện tập võ ngày càng lớn trong cậu khi lần đầu tiên đi dự thi võ thuật khối các trường phổ thông trung học, Quyền giành HCV về cho trường. Thế rồi để tiếp tục được theo học võ, cậu đã thuyết phục bố mẹ cho mình theo đuổi niềm đam mê từ lâu. Vừa luyện võ, Quyền vừa học văn hoá ở đội tuyển Pencak Silat Hà Nội.

♦ Đi đến cùng đam mê

Có thể nói những ngày đầu tiên lên tuyển Hà Nội với Quyền là một thử thách lớn. Giải đấu đầu tiên của cậu bé là Giải Quốc tế mở rộng tại Hà Nội. Mới chỉ luyện tập được 2 tháng, Quyền còn quá non kinh nghiệm, sát ngày thi đấu, Quyền vẫn bị thừa cân.

Cảm giác lần đầu tiên biết thế nào là ép cân khiến cậu bé thấm thía sự nhọc nhằn của một VĐV chuyên nghiệp. Rồi đến giải trẻ toàn quốc, thi đấu xong hai chân sưng húp do va chạm, đau nhưng hạnh phúc vì lại giành thêm được chiếc HCV thứ hai.

Đứt dây chằng chéo sau ở chân bên trái là chấn thương lớn nhất trong nghiệp VĐV của Quyền sau khi mang về cho Đoàn TTVN chiếc HCV tại SEA Games 24 tại Thái Lan. Phải nghỉ thi đấu, dưỡng thương một năm, nhưng sau khi trở lại Quyền giành luôn một HCV tại Giải Sinh viên Đông Nam Á.

Sau giải đấu này, Quyền đã quyết định chuyển sang tập luyện tại tuyển Pencak Silat của lực lượng CAND. Quyền cũng đang theo học năm thứ 3 khoa Huấn luyện thể thao của Trường ĐH TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh.

Trước lúc bước vào trận chung kết AIG3, Quyền đã chia sẻ, một VĐV thi đấu đỉnh cao lúc nào cũng phải vượt qua chính mình. Giờ thì đã qua nhiều đấu trường lớn trong nước và quốc tế, Quyền đã điều hoà được cảm xúc, không còn bị quá căng thẳng, mỗi lúc vào trận luôn tạo cho cơ thể ở mức “sung” nhất để thi đấu. 

Sau nhiều năm thi đấu, với kinh nghiệm dày dạn và kết thúc khóa học HLV tại Trường ĐH TDTT Từ Sơn, Bắc Ninh, Nguyễn Thanh Quyền đã nhận lời mời làm HLV tại hệ thống phòng tập của AKC Fitness,  ngay từ hôm nay bạn có thể đăng ký tập cùng HLV Nguyễn Thanh Quyền, và đừng quên bạn được nhận buổi tập thử trải nghiệm hoàn toàn miễn phí của chúng tôi.

Đăng Ký tập thử hoàn toàn miễn phí cùng HLV võ gậy Nguyễn Thanh Quyền

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.