Chào Đón Cơ Sở Thứ 12 AKC Fitness And Yoga Bắc Từ Liêm

AKC fitness hiện là Trung tâm Fitness lớn tại Hà Nội, cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng, AKC fitness cũng nỗ lực mở rộng quy mô các cơ sở, các bộ môn đa dạng mới lạ tại tất cả các quận huyện Hà Nội, tiến tới mở nhiều phòng tập hơn tại các tỉnh thành phố khác. Với sứ mạng thay đổi tầm vóc và đem lại sức khoẻ cho người Việt, đầu tháng 6 này AKC Fitness đã chính thức gia tăng thêm một chi nhánh của AKC tại Hà Nội- AKC fitness Plus and Yoga Bắc Từ Liêm tại địa chỉ Toà nhà CT 2B khu đô thị Cổ Nhuế, Phường Bắc Từ Liêm Hà Nội , nâng con số cơ sở của AKC fitness tại thành phố Hà Nội lên đến 10 cơ sở. Việc mở rộng thêm quy mô các cơ sở của AKC đặc biệt là AKC fitness Plus and Yoga Cổ Nhuếnhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại trung tâm, đem các bộ môn thể thao rèn luyện sức khoẻ tới gần hơn với nhiều người yêu thể thao yêu sức khoẻ khu vực Cổ Nhuế, phía Bắc Từ Liêm Hà Nôi.

Trung tâm thể dục thể thao Châu Á Thái Bình Dương – AKC Fitness có 10 cơ sở trên khắp khu vực Hà Nội và 2 cơ sở mới tại Quảng Ninh. AKC Fitness Plus hân hạnh mang đến cho quý hội viên luồng gió mới  với việc cải thiện chất lượng giảng dạy, các bộ môn mới hấp dẫn. AKC fitness Plus and Yoga Bắc Từ Liêm với trang thiết bị hiện đại, phòng tập sang trọng, đa dạng các bộ môn và đưa các bộ môn mới như Boxing, Muay Thái, Võ Gậy và võ tự vệ, các bộ môn fitness, kickfit giúp hoàn thiện thể hình, săn chắc cơ thể và xả stress rất hiệu quả cùng với đó các khoá Gym, fitness, yoga, group X với huấn luyện viên giỏi, nhiệt tình… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bản đồ địa điểm của phòng gym AKC fitness plus and yoga toà CT2B khu đô thị Bắc Cổ Nhuế Từ Liêm

Khu vực Cổ Nhuế trên các cung đường như Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Phạm Văn Đồng là khu vực khá đông dân cư, các công trình các văn phòng và chung cư, các trường đại học đang dần một nhiều lên. Nhu cầu tập luyện của người dân tại khu vực cũng rất lớn, mặc dù đã có rất nhiều phòng tập thể hình nhưng một phòng tập với trang thiết bị hiện đại, đa dạng các bộ môn từ Gym, fitness, yoga, group X tới các bộ môn võ thuật và thể hình như Boxing, Muay Thái, võ gậy, võ tự vệ… thì thực tế chưa có để đáp ứng được nhu cầu của người đam mê thể thao và muốn rèn luyện sức khoẻ thể hình. AKC fitness là trung tâm đi đầu tại Hà Nội về đào tạo các bộ môn kickfit võ thuật và thể hình với số lượng  đã lên tới 10 cơ sở cơ sở, đón tiếp hàng chục ngàn học viên ra vào mỗi ngày. Hiện nay AKC fitness đã đem các bộ môn này phổ biến rộng rãi hơn tới người dân các tỉnh thành và Quảng Ninh là địa điểm đầu tiên với 2 cơ sở khai trương liên tiếp trong 3 tháng. Cùng với nỗ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hi vọng sẽ thoả lòng mong mỏi được tập luyện trong môi trường chuyên nghiệp của mọi người.

Phòng tập gym cơ sở thứ 12 của AKC fitness plus hiện nằm tại toà nhà CT2B khu đô thị Cổ Nhuế, Phường Bắc Từ Liêm Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm các phòng tập gym Trần Cung, phòng tập gym gần học viện Tài chính, phòng tập gym ở khu vực cổ nhuế, Hoàng Quốc Việt thì đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Một số hình ảnh khu vực tập luyện tại CLB võ thuật và thể hình Cổ Nhuế

Khu vực phòng Yoga rộng rãi thoáng mát

Giáo viên tận tình chỉnh sửa cho từng học viên

Một buổi học yoga với thầy giáo người Ấn Độ

Khu vực phòng GYM với trang thiết bị đầy đủ và hiện đại

Khu vực gym rộng rãi với thiết bị hiện đại

Huấn luyện viên đang hướng dẫn học viên tập Gym giảm cân và săn chắc hình thể

Phòng xông hơi được đầu tư hiện đại sạch sẽ và tiện nghi

Khu vực locker

Khu vực phòng thay đồ hiện đại riêng tư

Khu vực tủ để đồ cá nhận an toàn, rộng rãi

Hy vọng với các bộ môn đa dạng như Gym, KickBoxing, Muay Thái, Boxing, Võ gậy, Võ tự vệ, các lớp Yoga, GroupX với chất lượng được  chắc chắn AKC sẽ làm hài lòng và đáp ứng yêu cầu của quý hội viên.

Để tham quan phòng tập, tư vấn về các bộ môn và tập thử cùng HLV tại trung tâm bạn có thể đăng ký online đơn giản và dễ dàng ngay dưới đây:

Đăng kí tham quan và tập thử tại AKC fitness plus and Yoga Cổ Nhuế

DangKyNgay

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.