9 Động Tác Đơn Giản Cho Vòng Ba Quyến Rũ Săn Chắc

Không chỉ đấng mày râu mà chị em cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ khi ngắm nhìn những thân hình “đồng hồ cát” . Bên cạnh việc tập luyện các bài tập cho vùng ngực, vùng eo số đo vòng 3 cũng được chị em quan tâm không kém gì. Vòng 3 vun cao, săn chắc chính là vũ khí giúp nàng tự tin và lôi cuốn trong mắt cánh mày râu, đặc biệt khi diện bikini.
Với các chị em không được phú cho vòng 3 đẹp thì có thể chăm chỉ tập luyện để có được hình thể với số đo như ý. Sau đây là tips 9 động giúp cải thiện số đo vòng 3 của các cô gái nhanh chóng. Tập mỗi ngày 15-30 phút cũng mang lại hiệu quả rất cao. Bài tập được hướng dẫn bởi huấn luyện viên thể hình Brittany Perille Yobe- người đẹp nổi tiếng với scandal bị “hack” trang cá nhân nhiều lần do quá gợi cảm.
Động tác 1: Mở rộng chân – Chống hai tay xuống sàn, lưng song song với sàn, đùi vuông góc, ưỡn mông. Dùng lực của hông nâng chân sang ngang hướng lên cao, tạo thành góc 90 độ sau đó hạ xuống, thực hiện liên tục khoảng 10-15 lần.

Động tác 2: Động tác cầu vồng – Tư thế chuẩn bị tương tự động tác 1 sau đó duỗi thẳng 1 chân, di chuyển mũi chân phải qua lại theo đường cong để vận động toàn bộ cơ mông.


Động tác 3: Đá lăng chân – Nắm hai tay chặt trước ngực, dùng một chân làm trụ, chân còn lại khụy chéo ra sau rồi dồn lực đá lăng thật mạnh. Lưu ý giữ lưng và vai thẳng, không nghiêng lệch.

Động tác 4:Nâng gót – Đứng chân rộng hơn vai, bàn chân hướng ra phía ngoài, hai tay chắp chặt trước ngực. Sau đó, nâng gót chân trái, hạ thấp mông, chân phải làm trụ rồi làm tương tự nếu đổi bên.


Động tác 5: Chống đẩy nâng chân – Chống hai tay xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, dồn trọng tâm vào mũi bàn chân như tư thế chống đẩy. Sau đó, co chân phải và nâng lên cao hết mức có thể. Thực hiện lặp lại và đổi bên.


Động tác 6: Cúi gập đá chân – Đứng trụ trên một chân, nhấc chân còn lại, co vuông góc và giữ đùi cao ngang hông. Tiếp đó, gập người về phía trước và duỗi thẳng chân đá ra phía sau.


Động tác 7: Squat bắp chân – Bắt đầu với tư thế ngồi hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng ra phía ngoài. Rồi ưỡn ngực về phía trước, hạ mông nhịp nhàng cùng nâng gót.


Động tác 8: Squat thông thường: Đứng hai chân rộng hơn vai, mũi chân hướng về phía trước. Sau đó, hạ thấp hông, giữ thẳng lưng, ưỡn mông ở tư thế ngồi xổm. Xoay đầu gối đồng thời khép và mở mũi chân theo nhịp nhún mông.


Động tác 9: Cây cầu – Nằm ngửa, đặt úp hai bàn tay lên sàn, co một chân. Sau đó, nhấn gót chân xuống mặt sàn, nâng hông và duỗi thẳng môt chân sao cho ngực, hông và chân tạo thành một đường thẳng.

Hãy thử áp dụng ngay hôm nay và theo dõi hiệu quả nhé, sự chăm chỉ và kiên nhẫn là điều không thể thiếu được trong quá trình rèn luyện. Nếu bạn hay bỏ cuộc giữa chừng vậy thì tại sao không tới phòng tập dể được HLV theo sát các bài tập, đốc thúc việc tập luyện của bạn để bạn sớm có được thể hình đẹp và săn chắc. AKC fitness hiện đang tặng khách hàng trải nghiệm dịch vụ tập luyện miễn phí 1 tuần, bạn có muốn trải nghiệm? Đăng ký đơn giản ngay bên dưới nhé

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.