AKC Fitness là một chuỗi những phòng tập chuyên nghiệp về Kick Fitness , bao gồm các bộ môn : Kickboxing – Muay Thái – Boxing – Võ gậy – Võ tự vệ. AKC Fitness ra đời từ đầu năm 2015 với sứ mệnh là đưa ra giải pháp tập luyện hiệu quả nhất giúp khách hàng đạt đựoc mục tiêu về hình thể và bản lĩnh. Sau 5 năm phát triển AKC đã có 12 phòng tập , 150 huấn luyện viên và hơn 10.000 khách hàng. Chúng tôi tự hào vì đã giúp đuợc hàng nghìn hội viên thay đổi cơ thể , nâng cao chất luợng sống. Nếu bạn chưa hài lòng về cơ thể của mình, nếu bạn quá gầy hoặc quá béo, nếu bạn đang bị mệt mỏi , căng thẳng hãy tìm đến với chúng tôi. AKC Fitness cam kết sẽ giúp bạn đạt đựoc mục tiêu bằng cái tâm và chuyên môn của mình.

 

Các khóa học có tại AKC fitness

khóa học dành cho đối tượng quan tâm đến hình thể (tăng cân, cơ, giảm mỡ).
Khóa học dành cho người muốn có phản xạ tự vệ, thân hình nhanh nhẹn, năng động
Khóa học dành cho người muốn tìm moi trường xả stress, giảm căng thẳng mệt mỏi hay cơ hội kết nối mở rộng mối quan hệ.
Khóa học dành cho các bạn trẻ muốn định hướng phát triển thể chất, rèn luyện thói quen tập luyện và dinh dưỡng
Khóa học hỗ trợ căn chỉnh hình thể (hỗ trợ căn chỉnh các bệnh lý cơ bản về cơ, xương khớp…)

5 giá trị mà AKC Fitness cam kết các bạn sẽ nhận đựoc trong và sau khóa học :

1. Nâng cao sức khỏe.
2. Thay đổi thể hình, số đo các vòng cân đối.
3. Nâng cao bản lĩnh , phản xạ – tự vệ hiệu quả.
4. Giảm căng thẳng, mệt mỏi, xua tan áp lực.
5. Phòng ngừa bệnh tật.
Ngoài ra các bạn còn đuợc chăm sóc bởi sự tâm tâm – ân cần – nhiệt thành của đội ngũ AKC Fitness, từ lễ tân – nhân viên tư vấn – Huấn luyện viên đều luôn biết ơn sự có mặt của hội viên. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng và có bất cứ điều gì cần đề xuất bạn có thể gặp quản lý Club hoặc gọi về số máy của bộ phận dịch vụ khách hàng (0869622112) để đuợc hỗ trợ 24/7.

 

Những cam kết về dịch vụ tại AKC fitness

 

Thứ nhất : AKC Fitness cam kết về chất luợng đào tạo , mọi học viên đến tập đều đuợc xác lập mục tiêu chi tiết cụ thể, rõ ràng và có định luợng cụ thể, chuơng trình tập luyện cá biệt không ai giống ai, khi học viên đăng ký khóa học thì cũng là lúc các số liệu hình thể bắt đầu chạy, chạy từng ngày , từng tuần để đảm bảo làm sao kết thúc khóa học , học viên đạt mục tiêu như đã đề ra , nếu không làm đuợc trách nhiệm thuộc về chúng tôi – đội ngũ AKC.

Thứ 2 : AKC là sự tiện lợi , AKC có nhiều cơ sở để hội viên có thể đến tập bất kỳ lúc nào , không giống như các đơn vị khác chỉ có 1 -2 cơ sở, AKC biết đựoc nhu cầu của khách hàng có thể di chuyển nhiều nơi trong ngày, trong tuần nên địa điểm tập luyện phù hợp là địa điểm gần nhất, các hlv ở các cơ sở đều có sự liên kết với nhau và hỗ trợ nhau, hội viên ở cơ sở này cũng là hội viên ở cơ sở khác, chúng tôi không đối xử phân biệt và sẵn sàng giúp đỡ họ đạt mục tiêu khi họ ghé thăm Club.

Thứ 3: AKC có một đội ngũ huấn luyện viên đặc biệt biết truyền cảm hứng tập luyện cho khách hàng, tỷ lệ bỏ tập ở AKC là thấp nhất trong những phòng tập cùng loại hình. chúng tôi biết cách làm thế nào để 1 vị khách có trách nhiệm với mục tiêu của mình, có trách nhiệm với hợp đồng đã ký, có trách nhiệm với số tiền bỏ ra, chúng tôi sẽ khơi gợi đựoc tinh thần tập luyện cho họ, để họ không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng , các hội viên là tài sản lớn nhất của Chúng tôi, kể cả khi đi công tác chúng tôi cũng sẽ nói với họ về bài tập , về động tác hôm nay họ sẽ phải thực hiện ở cơ quan, ở công viên , ở bãi biển để việc tập luyện là liên tục và không ngắt quãng, Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc nên sẽ không bao giờ để phí thời gian mà họ đã dành cho chúng tôi

Ngoài ra AKC là nơi làm việc và tập luyện của các hlv, các vận động viên.
Những quyền lợi của khách hàng :
– Giờ tập linh hoạt.
– Sử dụng khăn tắm, tủ đồ.
– Tập tại tất cả các cơ sở của AKC.
– Được bảo lưu và hỗ trợ chuyển nhượng.
– Thay đổi hlv phù hợp.
– Hỗ trợ phương tiện đi lại.
– Tặng phiếu khám bệnh miễn phí.
– Tặng thẻ học tiếng Anh.
– Tặng thêm gói Stretching.
– Gửi xe oto, xe máy miễn phí.
– Tặng thêm thẻ thành viên.