Tưng Bừng Khai Trương Cơ Sở Mới AKC 591 Lạc Long Quân

AKC fitness là trung tâm võ thuật và thể hình đã trải qua thời gian hoạt động khá dài với số lượng học viên, số lượng cơ sở ngày một lớn. Nắm bắt được nhu cầu tập luyện của mọi người, chuyển hướng từ việc luyện tập tại các phòng tập gym buồn tẻ đôi khi khiến người tập nản chí, AKC fitness đã tìm cho mình một hướng đi riêng khi phát triển các bộ môn thể hình kết hợp võ thuật để chăm sóc sức khoẻ và hình thể cho người tập. Với đội ngũ huấn luyện viên và chất lượng phòng tập và giảng dạy ngày một nâng cao, AKC liên tiếp mở ra các phòng tập mới nhằm phục vụ tốt hơn cho các học viên không phải đi tập quá xa nhà, không phải đối mặt với tình trạng tắc đường kẹt xe khắp nơi. Với 6 cơ sở được mở ra năm 2016, năm 2017 hứa hẹn sẽ có nhiều trung tâm hơn nữa nhằm phục vụ các khách hàng của AKC tốt hơn không chỉ tại Hà Nội, ở các huyện ngoại thành mà còn vươn ra các tỉnh phía Bắc và xa hơn nữa là mục tiêu đem tới toàn quốc.

Đầu năm 2017 này, AKC tiếp tục mở cửa khai trương cơ sở số 7 toạ lạc trên một con phố đẹp và thoáng đãng nhất nhì Hà Nội. Địa chỉ 591 Lạc Long Quân Tây Hồ Hà Nội hứa hẹn là một điểm đến tập thể dục thể thao cho người dân khu vực tây hồ bên cạnh cơ sở tại đường Tô Ngọc Vân Quảng An. 

AKC fitness 591 Lạc Long Quân

Địa chỉ phòng tập 591 Lạc Long Quân rất phù hợp với các học viên khu vực Tây Hồ và lân cận như Cầu Giấy, Cổ Nhuế. Nằm đối diện bên kia đường là chùa Vạn Niên, khu vực gần như không bao giờ xảy ra kẹt xe nên hành trình đi lại có vẻ vô cùng thuận lợi cho các khách hàng. 

Nhằm khuyến khích khách hàng tới tập luyện một cách nghiêm túc bài bản, có thể theo đuổi được lộ trình tập luyện một cách nghiêm túc để đạt được hiệu quả tốt nhất chúng tôi luôn nỗ lực:

✬ Cải thiện chất lượng phòng tập từ chất lượng HLV, dụng cụ tập luyện, dịch vụ đi kèm: phòng tắm, gửi đồ, gửi xe

✬Tập luyện 100% với HLV chuyên nghiệp, chất lượng tập luyện luôn được đưa lên hàng đầu, theo sát học viên trong suốt thời gian học, thúc giục học viên đi học đầy đủ, động viên tinh thần học tập

✬ Phòng tập rộng rãi thoáng mát, ánh sáng âm thanh tốt tạo không khí tập luyện thật sự sôi nổi

✬ Lên giáo trình lộ trình tập luyện phù hợp với mục tiêu của học viên: Tăng/Giảm cân, săn chắc tạo hình đường cong cơ thể, tăng cường sức khoẻ, võ tự vệ, v.v.v…

✬ Quan sát tâm lý và sự thay đổi thể lực tâm lý của học viên để động viên điều chỉnh kịp thời

✬ Có chế độ bảo lưu buổi tập khoá tập ( chế độ bảo lưu bạn vui lòng liên hệ với hlv để được biết cụ thể)

✬ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu: sẵn sàng mời khách hàng tập thử trước khi quyết định đăng ký bất cứ khoá tập luyện nào tại 7 cơ sở của trung tâm

Còn rất nhiều điều tuyệt vời khác đang chờ đợi bạn khám phá. Nhân dịp khai trương từ 1/3 khi đăng ký học tại cơ sở 591 Lạc Long Quân khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như giảm giá khoá tập, tặng đồ tập luyện như Băng đa, Găng tập và áo thể thao chất lượng của trung tâm. Để được tập thử ngay với HLV bạn vui lòng để lại thông tin tại link tập thử dưới đây hoặc gọi trực tiếp tới hotline từng cơ sở để được hlv liên lạc xếp lịch phù hợp với hlv sớm nhất. Đăng ký tập thử đơn giản nhanh chóng ngay dưới đây:

Đăng kí tập thử FREE để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

DangKyNgay

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.