UPDATE: Từ ngày 07/12 AKC Fitness cơ sở phía Nam đã chính thức khai trương thêm cơ sở thứ II ( Cũng chính là cơ sở thứ 14 của AKC fitness) tại Số 32 Nguyễn Thị Thập, Khu Đô Thị Him Lam, Quận 7 bên cạnh cơ sở I tại: Số 104 Điện Biên Phủ, Quận 1. Đặc biệt GIẢM GIÁ KỊCH SÀN 40% cho tất cả các khóa học duy nhất trong ngày  KHAI TRƯƠNG cơ sở Quận 7 vào ngày 14/01/2018

————————————————————————————————

Chào đón cơ sở thứ 12 của AKC fitness cũng là cơ sở đầu tiên của AKC tại khu vực phía Nam- thành phố sôi đông và sầm uất với con người năng động và thân thiện: TP Hồ Chí Minh. Trong dịp khai trương này, AKC fitness quận 1 vui mừng đem tới các quý khách hàng của AKC fitness quận 1 phần quà ưu đãi tới 40% cho tất cả các khóa tập khách hàng đăng ký. Thời gian diễn ra khuyến mãi giới hạn trong ngày 04/10/2017. Nhanh chân tới ngay địa chỉ: 104, Điện Biên Phủ, Quận 1 để nhận ưu đãi hấp dẫn ngay các bạn nhé.

Chương trình ưu đãi giảm 40% tại AKC fitness quận 1: 104, Điện Biên Phủ, Quận 1
Chương trình ưu đãi giảm 40% tại AKC fitness quận 1: 104, Điện Biên Phủ, Quận 1

Đôi nét giới thiệu về AKC fitness dành cho các khách hàng mới của chúng tôi

AKC fitness là thương hiệu phòng tập fitness đã quá quen thuộc với người dân thủ đô Hà Nội. Từ khi thành lập tới nay AKC fitness đã có hàng chục phòng tập nhưng chủ yếu mới chỉ phát triển tại Hà Nội. Tới nửa đầu năm 2017 đáp ứng nhiều hơn nhu cầu tập luyện của người dân các thành phố,  AKC đã mở thêm tới 3 cơ sở tại Quảng Ninh.

Trên các kênh truyền thông của AKC Fitness chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi bao giờ có các cơ sở tại các tỉnh thành phố khác, đặc biệt nhiều hơn cả là của những vị khách ở khá xa như TP Hồ Chí Minh. Đáp lại sự mong mỏi của các khách hàng thân yêu, AKC đã đang và luôn cố gắng đem nhiều hơn dịch vụ của mình tới các khách hàng. Đặc biệt từ tháng 8 năm 2017 AKC fitness đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động thử nghiệm cơ sở đầu tiên của AKC fitness tại Thành phố Hồ Chí Minh: AKC fitness Quận 1

HLV hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp 100% các buổi tập
HLV hướng dẫn tận tình chuyên nghiệp 100% các buổi tập

Từ những ngày đầu set up cơ sở mới, mở cửa đón những vị khách đầu tiên, AKC fitness quận 1 vô cùng phấn khởi vì tinh thần thể thao của người dân thành phố sôi động náo nhiệt Sài Gòn. Các HLV của AKC fitness tại quận 1 có chia sẻ lại rằng hiếm có địa điểm nào mà khách hàng lại lại quan tâm và  quan tập như tại đây, những buổi tập tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và cháy hết mình không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân khách hàng mà khiến các HLV hứng thú truyền đạt hơn bao giờ hết

Tại AKC fitness quận 1 TP Hồ Chí Minh chúng tôi đem tới cho bạn những dịch vụ gì?

Tập luyện cùng HLV chuyên nghiệp của AKC Fitness
Chương trình ưu đãi giảm 40% tại AKC fitness quận 1: 104, Điện Biên Phủ, Quận 1

AKC fitness đem tới khách hàng tổ hợp các bộ môn các bài tập tốt cho sức khỏe và vóc dáng cũng như các kỹ năng võ thuật.

Đầu tiên có thể kể tới các bộ môn fitness với các bài tập kỹ thuật rèn luyện sức khỏe tim mạch, bền sức, dẻo dai linh hoạt, hỗ trợ khách hàng muốn tăng cân hoặc giảm cân hiệu quả mà an toàn và bền bỉ. Với đặc điểm bộ môn, các khách hàng đều được tập luyện với các HLV chuyên nghiệp đã trải qua các khóa training gắt gao của AKC fitness. Đảm bảo các yếu tố về chất lượng giảng dạy, truyền đạt và hiệu quả tốt nhất.

Các bộ môn thiên về võ thuật thể hình như Boxing, Muay Thái, Kickboxing, hay các bài tập võ tự vệ, võ gậy với HLV cũng được chú ý rất nhiều. Boxing hay Kickbox không còn chỉ là các bộ môn phù hợp với các bạn nam yêu thích sự mạnh mẽ mà các bạn nữ năng động muốn rèn luyện sức khỏe thể hình cũng đang chọn học. Với Nam giới, bộ môn đem lại thể hình, sự nhanh nhẹn phản xạ. Tuy nhiên đôi khi AKC cũng nhận được các câu hỏi của bạn nữ về vấn đề tập Boxing, kick boxing đấm đá nhiều thế có thô người, to vai to bắp chân bắp tay không? Câu trả lời là chắc chắn không các cô gái nhé. Người mẫu diễn viên nữ tập rất nhiều, họ chỉ có đẹp trở lên thôi, không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Các bộ môn võ gậy võ tự vệ là một phần không thể thiếu của AKC fitness. Trong những lúc gặp nguy hiểm nếu có khả năng xử lý bạn sẽ tránh được những chuyện đáng tiếc. Các HLV của AKC fitness sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những kỹ năng tự vệ với các bài luyện tập và thực chiến sâu sát với thực tế.

Điều cuối cùng AKC fitness muốn truyền tải là: đừng bỏ quả cơ hội tập luyện với chi phí ưu đãi tại cơ sở đầu tiên của AKC fitness tại quận 1 TP Hồ Chí Minh với ưu đãi khủng 40% bạn nhé. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong 24h ngày 04/10 tới đây. Nhanh chân tới ngay địa chỉ AKC fitness 104 Điện Biên Phủ, Quận 1 nhận khuyến mãi hoặc đăng ký nhanh chóng ngay tại đây bạn  nhé!

Đăng kí tham quan, tập thử & nhận KM 40% tại AKC fitness Quận 1

DangKyNgay

Loading Facebook Comments ...

Các bài viết liên quan

TEAM BUILDING AKC FITNESS tháng 6- Giao lưu * Học hỏi* Kết nối yêu thương

TEAM BUILDING AKC FITNESS tháng 6- Giao lưu * Học hỏi* Kết nối yêu thương

Bí kíp giảm cân nâng cao sức khỏe dành cho các bạn nam bận rộn

Bí kíp giảm cân nâng cao sức khỏe dành cho các bạn nam bận rộn

AKC Fitness: Tập thả ga không lo về giá nhờ dịch vụ trả góp lãi suất 0 đồng của BIDV

AKC Fitness: Tập thả ga không lo về giá nhờ dịch vụ trả góp lãi suất 0 đồng của BIDV