Thực hiện 6 Động Tác Ngay Trên Giường Cho Cơ thể Khoẻ Đẹp

Buổi sáng có thể là khoảng thời gian bạn lười biếng nhất trong ngày. Việc dậy để thưởng thức một bữa sáng đàng hoàng còn khá khó chưa nói tới chuyện tập luyện thể dục mỗi sáng. Chính vì vậy tại sao bạn không thử một số động tác Yoga cực tốt cho sức khoẻ mà chỉ cần thực hiện ngay trên chiếc giường vào buổi sáng nhỉ? Hẳn là một gợi ý không tồi!

Yoga là phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa có nguồn gốc từ Ấn Độ. Không chỉ rèn luyện sức khoẻ, phương pháp này còn có tác dụng giảm cân, duy trì tuổi thanh xuân, ngăn ngừa lão hoá, giải toả căng thẳng, stress… Tuy nhiên, thời gian có hạn và cả chuyện “lười” khiến chúng ta ngại đến phòng tập. Dưới dây là 6 động tác đơn giản bạn có thể thực hiện ngay từ sáng ngày mai nhé:

Tư thế yoga Thoát khí

Động tác Yoga xâu kim

Tư thế yoga xoay người kết hợp

Động tác Yoga gác chân lên tường

Tư thế Yoga Flow

Tư thế Yoga nằm thiền

Nếu như bạn đang cần một động lực thúc đẩy bạn chăm chỉ tập luyện để có một vóc dáng đẹp một cơ thể khoẻ mạnh, hãy tham khảo các khoá học Boxing, Muay Thái, Kick Boxing Hà Nội của trung tâm AKC Fitness. 12 địa chỉ phòng tập của chúng tôi tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội TP Hạ Long TP Bắc Giang- Học ngay cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp- Chủ động thời gian- Hiệu quả và thật sự năng động. Đăng ký tập thử ngay dưới đây bạn nhé:

Đăng kí tập thử FREE để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.