Một Số Cách Tự Vệ Bạn Gái Nên Biết

Đôi khi đi ngoài đường hoặc đi đâu đó bạn có thể gặp những tình huống bất ngờ xảy ra, trong những tình huống đó bạn phải làm gì, đặc biệt là các bạn nữ? Hãy đọc một số cách tự vệ và phòng tránh dưới đây có lẽ nó sẽ giúp bạn phần nào việc giải quyết các nguy hiểm luôn rình rập.

1. Đề phòng và ngăn ngừa

Hãy nhớ luôn giữ khoảng cách an toàn. Mỗi người đều có một không gian riêng, mọi người đều hiểu điều đó và thường khoảng cách đó từ 2m đến 3m. Do đó, hãy cảnh giác và giữ khoảng cách với những người mà bạn cho rằng họ có thể gây nguy hiểm cho bạn. Đừng vào phòng riêng với một người đàn ông hoặc đi với họ vào một khu vườn/ khu rừng nào đó.

2. Ném cái gì đó về phía kẻ tấn công

Nếu bạn thấy một ai đó đang tiếp tục tiến đến gần có nguy cơ tấn công bạn, lấy ra một vật gì đó nặng nhất trong túi của bạn hoặc bạn nhặt được trên đường và ném vào người ấy. Như thế, bạn sẽ có thời gian để chạy xa.

3. Hãy chủ động cập nhật những chiêu trò của bọn tội phạm

Thông thường bọn tội phạm khi ra tay thường có một số điểm chung chẳng hạn: Lợi dụng chốn đông người để chen lấn móc túi, rình rập chốn vắng vẻ để hiếp dâm phụ nữ… Vì thế bạn hãy cập nhật những thông tin về cách thức mà bọn tội phạm sử dụng để tránh trở thành nạn nhân do “thiếu kiến thức”.

4. Thông minh khi đi đường

Không nói chuyện điện thoại hoặc gửi tin nhắn khi đang đi trên đường. Quan sát đồ uống của bạn trong quán bar hoặc ở bất kỳ nơi đâu để tránh bị bỏ thuốc mê/ thuốc kích dục. Không đi cùng xe với những người mà bạn không biết. Không dẫn bất kỳ người đàn ông nào về nhà.

Mỗi khi có việc ra khỏi nhà, hãy đi cùng một nhóm, cho dù chỉ là nhóm nhỏ dù sao vẫn luôn tốt hơn khi bạn đi một mình. Nếu bạn phải chiến đấu với kẻ xấu, hãy cố gắng tri hô hoặc dụ hắn đến chốn đông người để được cộng đồng ra tay giúp đỡ thì khả năng thoát thân của bạn càng cao.

5. Học võ

Tất nhiên học võ là cách tốt nhất để bạn có thể tự mình chống trả với “kẻ lạ mặt”. Thế nên nếu có thể, hãy tham gia ngay một lớp học võ tự vệ hoặc bất kỳ môn võ thuật nào sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi ra khỏi nhà đấy.

Có lẽ sẽ có rất nhiều tình huống xảy ra hàng ngày mà bạn không thể nào lường trước được, vì vậy nếu có thể hãy trang bị cho mình những đòn thế tự vệ để sử dụng trong những tình huống nguy hiểm gặp phải.

Nếu bạn đang muốn học võ tự vệ cận chiến hoặc muốn tìm cho mình những trung tâm dạy võ tự vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, hãy đến với trung tâm võ thuật AKC FITNESS Việt Nam để trải nghiệm những khoá học võ tự vệ uy tín, chất lượng hàng đầu với những huấn luyện viên hàng đầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CS1: Tầng 4, Số 6 – Nguyễn Trường Tộ – Ba Đình – Hà Nội

CS2: Tầng 7, Số 315 – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

CS3: Khu Đô Thị Đại Thanh – Cầu Bươu – Thanh Trì – Hà Nội

CS4: Tầng 9, Số 26 – Ngõ 211 – Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

CS5: Tầng 4, Số 101 – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

CS6: Số 2 – Trần Kim Xuyến – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

CS7: Tầng 3 – số 212 – Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

CS8: Lô 17, Khu đô thị Đông Hùng Thắng – Hạ Long

CS9: Tầng 2 – BIG C GO – Phường Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

CS10: Số 22, Ngõ 360 – Quang Trung – Uông Bí – Quảng Ninh

CS11: Tầng M1 – CT12 – Khu Đô Thị Văn Phú – Phú La – Hà Đông

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.