Lớp Body Pump – Trải Nghiệm Mới Lạ- Hiệu Quả Tuyệt Vời

BODY PUMP – sự kết hợp tuyệt vời giữa tập TẠ VÀ ÂM NHẠC một bộ môn phòng tập đã quá nổi tiếng tại các nước Âu Mỹ đã có mặt tại AKC Fitness & Yoga Center Hạ Long. Đăng ký ngay để trải nghiệm không khí sôi động và đón chờ hiệu quả bất ngờ từ hình thức tập luyện mới lạ này nhé!

Hình thể đẹp săn chắc và quyến rũ là mong muốn của rất nhiều người bất kể nam hay nữ. Không có một hình thể nào sinh ra đã đẹp hoàn thiện, tất cả đều phải nhờ có quá trình luyện tập. Bằng một công thức đã được chứng minh, BODY PUMP sẽ tạo ra bước đột phá trong quá trình luyện tập của bạn. Tập trung vào việc nâng những quả tạ có trọng lượng thấp nhưng với cường độ cao, bạn sẽ nhanh chóng đốt cháy toàn bộ lượng mỡ thừa, tạo nên các múi cơ, đồng thời tăng cường sức mạnh. Trong nền nhạc sôi động nhịp điệu sẽ kích thích bạn tập luyện hăng say quên đi mệt mỏi, cũng là một cách relax- một công đôi việc. Body Pump là một trong những phương thức luyện tập nhanh nhất thế giới để có được vóc dáng như bạn mong muốn. Bằng các động tác nâng tạ, bộ môn này thử thách các nhóm cơ của bạn một cách khá khắc nghiệt.

Body Pump là một phương pháp tập tạ trên nền nhạc liên tục trong khoảng 1 tiếng. Không cần phải dùng tạ nặng như khi tập thể hình. Chỉ sử dụng lượng tạ nhẹ nhưng sau khi tập thì bạn còn cảm thấy nó nặng khủng khiếp hơn cả tập tạ, cùng với việc tập luyện là các bài nhạc sôi động để bạn tập theo nhịp điệu của nó, nghe rất hào hứng đúng không ạ?

Các lớp học Body Pump tại AKC Fitness & Yoga Ha Long với vũ đạo hiện đại, âm nhạc được cập nhật từ các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới, cùng với các huấn luyện viên chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất, bạn chỉ việc chọn cho mình một mức tạ phù hợp, và tham gia luyện tập cùng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi!

Dưới đây là một buổi tập thử đầu tiên của các học viên lớp Body Pump cùng với Huấn Luyện Viên tại AKC fitness & yoga Hạ Long

———————————————————————–
LỢI ÍCH CỦA BODY PUMP

Tăng cường sức khỏe.
Mỗi phần cơ thể thực hiện lặp đi lặp lại các động tác từ 70 – 100 lần có thể tạo nên tổng thể 800 thực hiện cho một bài luyện tập.
Giúp vóc dáng trở nên săn chắc, hình thành các múi cơ
Bảo vệ xương.
Giúp bạn trở nên tự tin hơn.
———————————————————————–
Thời gian : 17h30 – 18h30 Thứ 3 và Thứ 5
Bắt đầu từ : 11/04/2016

————————————————————————-

Ngoài ra hiện ngoài Gym, yoga, các lớp group X, các bộ môn võ thuật thể hình hiện đang hot nhất tại Hà Nội như Boxing, Kick Boxing, Muay thái, Võ gậy, Võ tự vệ đã có mặt đầy đủ cùng các HLV chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất sẵn sàng phục vụ nhu cầu của các học viên. Hãy đăng ký ngay để được trải nghiệm miễn phí trước khi chọn cho mình được một bộ môn ưng ý nhé!
AKC FITNESS – SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ 
 Gửi ngay inbox cho chúng tôi
Gọi điện trực tiếp tới hotline: 0913 264 548

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.