Kickfit – Môn Thể Thao Giúp Giảm Cân Siêu Tốc

Tập luyện thể dục thể thao là công việc quan trọng giúp ích cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có điều kiện để làm điều đó. Có người do bận rộn công việc, có người thì chưa tìm cho mình được môn thể thao vừa ý.
Nhưng kickfit có lẽ sẽ giúp người tập có nhiều đam mê hơn trong tập luyện bằng những đặc trưng khác biệt của mình, Kickfit thực ra là môn thể thao kết hợp kick boxing và Fitness vừa rèn thể lực sức bền sự nhanh nhẹn vừa giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh.

Là loại hình thể dục mới xuất hiện tại Việt Nam trong hơn hai năm gần đây, nhưng đã được nhiều người đón nhận bởi tính mạnh mẽ và hiệu quả nhanh chóng cho người tập.
Kickfit là một trong những cách có hiệu quả nhanh để làm săn chắc cơ thể, giảm mỡ thừa ở các vùng bụng, eo, đùi và mông. Những động tác của bộ môn này không chỉ đem lại một thân hình rắn chắc mà còn tăng thêm sự linh hoạt và giảm căng thẳng.
Giảm cân cấp tốc với Kickfit là điều hoàn toàn có thể
Hình thức tập luyện của bộ môn có vẻ bạo lực này chủ yếu là các lớp một thầy một trò. Khi tập, HLV có thể thấy rõ thể trạng của từng học viên để điều chỉnh bài tập sao cho phù hợp. Kickfit giúp người tập phát triển toàn diện các nhóm cơ trên cơ thể nâng cao khả năng phối hợp vận động, sự nhanh nhạy và khéo léo thông qua các kỹ thuật di chuyển, tấn công, phòng thủ.
“Sớm hay muộn, người thắng là người nghĩ mình có thể”. Người thắng là người có sức khỏe để nghĩ đến nhiều chiến thắng khác trong cuộc sống.
Xem video HLV dạy tại AKC Fitness :

Nguồn: vothuat.vn
ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.