Giảm 13 Kg, Vòng Eo 57 Không Cần Ăn Kiêng Tinh Bột

Chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, không kiêng tinh bột, Trần Bích Hạnh vẫn giảm 13 kg, sở hữu vòng eo 57 cm đáng mơ ước .

Trần Bích Hạnh (sinh năm 1993) sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với số đo 3 vòng nóng bỏng 88-57-90 cm hiện tại, ít ai biết 9X từng giảm 13 kg (từ 66 kg xuống 53 kg), lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Dưới đây là chia sẻ của Bích Hạnh về chế độ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện.

1. Phương pháp tập luyện

Tôi tìm hiểu những bài tập trên mạng và bạn bè tư vấn. Từ đó, lập cho mình chế độ tập phù hợp và duy trì đến bây giờ. Tôi chia thành 2 dạng bài tập chủ yếu cho phần thân trên và phần thân dưới cơ thể, để tách biệt các nhóm cơ và có sự nghỉ ngơi thích hợp.

Trần Bích Hạnh giảm kg ngoạn mục

Trần Bích Hạnh giảm kg ngoạn mục

Tôi dành ít nhất 2 ngày/tuần tập thân dưới và tập trung vào mông, đùi. Đó cũng là phần tôi đang cố gắng cải thiện nhất. Mỗi tuần, tôi có một ngày cho cơ thể nghỉ ngơi. Nếu các bạn muốn cơ thể khoẻ mạnh và gọn gàng, lời khuyên của tôi là đừng quá chú ý đến cân nặng và không được lười biếng.

Một tuần tôi tới phòng tập 6 buổi với thời gian 120 phút/ngày. Ngoài tập gym, tôi tập thêm kick boxing. Nó rất tốt trong việc thư giãn, giảm stress và đặc biệt giúp giảm mỡ vùng bụng.

2. Chế độ dinh dưỡng

Theo tôi 70% hiệu quả đến từ cách bạn ăn uống mỗi ngày. Tôi không chọn những chế độ ăn như LowCarb, Das hay Detox vì những phương pháp này chỉ mang tính chất tạm thời và khá tiêu cực.

Tôi lựa chọn chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Tôi thấy khá thoải mái và quan trọng nhất là có thể theo được thời gian dài.

Chế độ ăn của tôi chủ yếu là chất xơ, đạm và tinh bột. Tinh bột vô hại trong việc giảm cân vì quan trọng bạn nạp bao nhiêu và nạp như thế nào. Ngoài ra, tôi cũng sử dụng thêm thực phẩm chức năng như whey protein và vitamin để đạt hiệu quả cao trong luyện tập, cải thiện sức khoẻ toàn diện.

Bài tập kick boxing để có cơ thể lý tưởng:

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.