Cậu bé 7 tuổi tự tin, năng động và hoạt bát hơn sau 1 năm tập luyện cùng huấn luyện viên tại AKC Fitness

Giai đoạn 6 – 17 tuổi là giai đoạn con có nhiều sự thay đổi về mặt tâm sinh lý. Đây là thời điểm bé có những phát triển về nhận thức. Bên cạnh đó, trong giai đoạn này con bắt đầu tham gia hoạt động xã hội nên khó tránh khỏi việc chịu ảnh hưởng bởi những vấn đề như là: so sánh với người khác, thay đổi về ngoại hình, áp lực tư gia đình hay đơn giản do con thiếu môi trường rèn luyện kĩ năng giao tiếp… khiến con trở nên nhút nhát, rụt rè, tự ti
Sự thay đổi của bé Nhật Anh 7 tuổi sau 1 năm theo tập tại AKC Fitness là minh chứng cho việc ba mẹ đã chọn đúng thời điểm và phương pháp giúp con trở nên khỏe mạnh, tự tin, năng động và hoạt bát hơn.
Mẹ Nhật Anh cho biết: “Nhật Anh từ ngày đầu đến tập tại AKC là một cậu bé ngoan ngoãn, tính cách rụt rè, tự ti,… khiến bố mẹ rất lo lắng. Mong muốn cho con có môi trường năng động, hệ thống bài giảng bài bản cải thiện được sức khỏe, vóc dáng và để con trở nên tự tin, năng động hơn. Gia đình đã tìm đến AKC Fitness.”

———————————–
Với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng chặng đường phát triển thể chất cho trẻ U16, HLV của AKC Fitness đã đưa ra lộ trình tập luyện khoa học, cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp.
=> Học viên theo tập đã có kết quả vượt mong đợi.
Sau 1 năm tập luyện, Nhật Anh có những thay đổi tiến bộ :
– CON CAO LỚN HƠN
– CON TỰ TIN HƠN, KHỎE MẠNH HƠN
– VUI VẺ, HÒA ĐỒNG HƠN
– PHẢN XẠ NHANH NHẸN HƠN
– CẢI THIỆN THÓI QUEN TẬP LUYỆN, TÍNH KỶ LUẬT, TÍNH TẬP TRUNG TỐT HƠN
Hãy để phương pháp tập luyện: Fitness + Kickboxing kid độc quyền tại AKC Fitness đồng hành cùng con yêu trên chặng đường phát triển.
Ba mẹ đừng ngần ngại đăng ký ngay để con được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cùng HLV của AKC Fitness trên hệ thống 12 cơ sở khắp Hà Nội và Quảng Ninh!
ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.