Cảnh Báo Giảm Cân Nhanh Sẽ Khiến Bạn Xuống Sắc Và Teo Tóp

Cơ thể con người bao gồm nước, dinh dưỡng, …. Nếu mỡ không thay đổi mà bạn đang giảm cân sẽ dẫn đến suy nhược gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đầu tiên hãy suy nghĩ đúng đó là giảm mỡ, và tất nhiên để giảm mỡ thì thời gian sẽ kéo dài hơn nhiều so với cái gọi là giảm cân đơn thuần.

Lợi dụng ham muốn nhanh chóng có được hiệu quả của nhiều người, không ít những title giật tít kiểu như “giảm béo chục ký 1 tuần”, “nằm chơi cũng giảm mỡ 5kg trong 2 ngày” bla bla khiến bạn chỉ muốn click vào để làm theo ngay. Nhưng bạn có ý thức được rằng, việc giảm cân nhanh quá như thế có tác hại như thế nào không, và liệu giảm nhanh như thế nó có lại tăng cân lại hơn không.

Liệu phương pháp giảm cân nhanh đó có làm bạn giảm mỡ trong cơ thể hay chỉ là khiến cơ thể bị mất nước nghiêm trọng.

Nguyên tắc giúp bạn giảm mỡ

Nguyên tắc quan trọng nhất để giảm mỡ là khiến cơ thể ở trạng thái caloric deficit, nghĩa là trạng thái thiếu hụt calo( calo vào < calo ra ). Giả sử muốn mất 1 kg mỡ thì phải thiếu hụt khoảng 7000kcal (1g chất béo = 9kcal nhưng vì cấu tạo của mỡ có cả nước), ví dụ sơ bộ cho dễ hiểu 7000kcal bằng khoảng hơn 8 cân khoai lang. Hãy cẩn thận những bài viết bán thuốc giảm cân vài ngày giảm 2-3kg. Trong đấy toàn là giảm nước cơ thể thôi. Một số loại thuốc có tác dụng tăng sự hao tốn năng lượng nhưng mấy cái thứ thuốc đấy hại tim mạch, tuyệt đối không nên dùng.

NÓI KHÔNG VỚI GIẢM ĂN

BMR( basal metabolic rate) là chỉ số năng lượng tiêu hao để duy trì sự sống như kiểu tim, phổi các thứ, và cơ bắp cũng quyết định đến chỉ số này. Cứ ăn ít nhưng không tập thì cái chỉ số này nó sẽ giảm do cơ bắp chính là nguyên nhân chỉ số này nó cao, mà không tập thì cơ bắp nó không có yếu tố kích thích nữa, nên nó bé lại. Cơ mất, BMR giảm, không hoạt động gì => cả active metabolic rate cũng thấp, ăn ít, kết quả là chỉ còn da bọc xương. Còn ăn nhiều mà không tập thì biết thì BMR cũng giảm, AMR thấp => béo. Chưa kể đến cơ mất cơ thể sẽ yếu nữa.

Cam kết hiệu quả của khóa luyện tập

+ Tập 100% với HLV, HLV sẽ theo sát thúc đẩy suốt quá trình tập luyện

+ Hoàn lại học phí nếu bạn học cảm thấy không hiệu quả 

+ Tan mỡ, giảm cân nhanh chóng

+ Các bạn sẽ ĐẸP hơn – KHỎE hơn – TỰ TIN hơn từng ngày 

+ Tăng cường sức CHỊU ĐỰNG, sự DẺO DAIPHẢN XẠ TỰ VỆ

+ Năng lượng tràn đầy sau mỗi buổi tập

Nhanh tay Comment, Inbox để lại sdt để được chúng tôi liên lạc đặt lịch tư vấn, đo chỉ số miễn phí.

 

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.