Các bậc phụ huynh ngày nay luôn phải đau đầu để đi tìm đáp án cho câu hỏi “làm sao để con mình không bị nghiện các thiết bị thông minh, nghiện game nhưng vẫn có hoạt động giúp giảm căng thẳng sau giờ học” Câu trả lời ở đây chính là hãy cho trẻ tập boxing.

Boxing là một môn thể thao có tính tích cực, trực diện. Nó là một môn thể thao được khuyến khích học ở các trường bên Mỹ bởi những lợi ích mà nó mang lại nếu có sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

boxing

️❎ ️❎ Quan tâm tới sức khỏe của con em mình ngay từ nhỏ ? Món quà Lì Xì lớn nhất trong năm dành tặng cho các con.?? Tết là thời gian mà các con ăn uống mất khoa học, cha mẹ bận rộn nên không thể chăm lo cho các con được chu báo như ngày bình thường. Chính vì vậy, đây sẽ là món quà vô cùng bổ ích can thiệp kịp thời giúp các con lấy lại ?️❎Tinh thần️❎Sức khỏe️❎Sự nhanh nhạyĐạt được hiệu quả nhanh chóng hơn.

Posted by CLUB AKC KIDs on Sunday, February 4, 2018


Những lợi ích của tập boxing với trẻ:

 

1. Giải tỏa căng thẳng sau giờ trên lớp

Vận động là biện pháp đơn giản giúp giải tỏa stress, nguyên nhân gây bệnh hàng đầu trong cuộc sống tĩnh tại và nhiều áp lực tâm lý hiện nay. Nó hiệu quả gấp 10 lần so với việc ngồi lì trước màn hình tivi hoặc chơi game hàng giờ đồng hồ. Việc cho trẻ tập boxing đều đặn sẽ giúp trẻ giải tỏa được năng lượng hiệu quả, đồng thời giải tỏa được hooc-môn gây căng thẳng, giúp trẻ luôn giữ được tinh thần thoải mãi sau mỗi giờ trên lớp căng thẳng.

 

2. Tăng cường hệ thần kinh vận động

Thực tế đã cho thấy, trẻ em học võ thường có chiều cao trung bình tốt hơn các bé bằng tuổi. Việc vận động thường xuyên sẽ giúp phát triển các nhóm cơ, tăng khả năng chịu đựng và sức đề kháng cho cơ thể trẻ.

 

3. Học được cách tập trung

Trẻ con thường rất dễ mất tập trung, thường xuyên lơ đãng với nhiệm vụ hay hoạt động nhất định. Khi trẻ tập boxing, chúng sẽ được hướng dẫn làm sao để tập trung trong trận đấu, cuộc sống. Từ đó trẻ sẽ hình thành thói quen tập trung vào công việc của mình.

 

4. Tạo sự tự tin và lòng dũng cảm

Vận động một cách phù hợp luôn mang lại cảm giác sảng khoái, cử chỉ linh hoạt, gia tăng sức đề kháng… từ đó giúp phát triển bản thân và lòng tự tin. Một trong những lợi ích hàng đầu khi tham gia tập các môn võ chính là xây dựng lòng dũng cảm cho trẻ và khả năng tự vệ khi gặp nguy hiểm.

Cuối cùng nhưng là quan trọng nhất chính là tìm được một môi trường luyện tập phù hợp

 

BỐ MẸ NHANH TAY ĐĂNG KÍ LỚP TẬP THỬ MIỄN PHÍ CHO CON EM MÌNH DƯỚI ĐÂY NHÉ!DangKyNgay

 

 

Loading Facebook Comments ...

Các bài viết liên quan

Tập kickfit chỉ với 500.000đ/tháng – Ưu đãi tháng 6 không thể ngó lơ đang diễn ra tại AKC fitness

Tập kickfit chỉ với 500.000đ/tháng – Ưu đãi tháng 6 không thể ngó lơ đang diễn ra tại AKC fitness

5 tips để sớm sở hữu một body diện bikini nóng bỏng hè này

5 tips để sớm sở hữu một body diện bikini nóng bỏng hè này

AKCfitness- Thể dục thể thao mùa Covid-19- Tập thả ga- Trả 0 đồng

AKCfitness- Thể dục thể thao mùa Covid-19- Tập thả ga- Trả 0 đồng