Bà Bầu 9 Tháng Vẫn Tập Boxing, Kickfit Sinh Con Khỏe Mạnh Đến Mức Bác Sĩ Phải ốc

Trước đó, Chontel Duncan từng nhận không ít búa rìu của dư luận vì vẫn quyết định tập Boxing, Kickfit cho đến tháng mang thai cuối cùng.

“Kiều nữ mê boxing” Chontel Duncan trở dạ và sinh con hôm thứ 6 tuần trước tại một bệnh viện địa phương. Bé trai ra đời với cân nặng 3,5 kg và được đặt tên là Jeremiah.

 Chontel Duncan và con trai Jeremiah.

Trên trang Instagram cá nhận, Chontel Duncan cho biết các bác sĩ đã vô cùng bất ngờ về thể trạng của bé Jeremiah. Cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh và không gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sức khỏe.

 

Jeremiah khiến các hộ lý sốc vì cậu nhóc có tay và cổ rất khỏe.

“Xin giới thiệu với mọi người bé Jeremiah Thomas Duncan. Con sinh vào lúc 8:24 tối ngày 25/3. Bé rất khỏe mạnh và hạnh phúc, hoàn toàn không có vấn đề gì về sức khỏe. Bé nghịch ngợm và ồn ào tới mức khiến các hộ lý thực sự sốc”, Chontel Duncan viết trên Instagram.

Chontel Duncan cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn ủng hộ phương pháp rèn luyện sức khỏe có phần gây sốc của mình. Trước đó, VĐV boxing không chuyên này vẫn đều đặn tập Kickfit và boxing  cho tới những tháng cuối cùng, mặc cho những lời dèm pha của dư luận.

Tôi yêu cảm giác khi mang bầu. Tôi cũng biết mình sẽ có một hành trình dài ở phía trước, nhưng hiện tại tôi mới chỉ cảm thấy có một cậu bé đang di chuyển và đá lung tung trong bụng thôi”, Chontel Duncan chia sẻ trong lúc đang mang thai ở tháng thứ 9. “Tôi sẽ dừng lại chỉ khi nào cơ thể không cho phép nữa”.

Chontel Duncan vẫn chăm chỉ luyện tập cho đến những tháng cuối cùng.

Đăng kí tập thử để có cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh,

là tiền đề tốt cho vấn đề sinh sản sau này:

Nguồn: Kênh14

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.