8fit, Một Ứng Dụng Sức Khỏe Và Tập Luyện Cung Cấp Chương Trình Tập Luyện Và Thực Đơn Phù Hợp, Nhận Được 7 Triệu Đô La Mỹ Từ Serie A

8fit, một ứng dụng sức khỏe và tập luyện phổ biến cung cấp chương trình tập luyện và thực đơn phù hợp, đã huy động được 7 triệu đô la Mỹ tại quỹ Serie A. Phía sau công cuộc này là VCs Creandum và Eight Roads Ventures. Nó mang đến cho công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Berlin này số vốn tổng cộng lên tới 10 triệu đô la Mỹ.

Ngoài ra, một nguồn tin từ kèo nhà cái Bettingtop10 cho biết công ty chuyên kinh doanh bóng đá này đang tạo ra hơn 1 triệu đô la Mỹ doanh thu định kỳ hàng tháng từ việc bán thuê bao đăng ký chương trình tập luyện và thực đơn. Bettingtop10 và 8fit từ chối đưa ra bình luận về doanh thu hay số người dùng kích hoạt hàng tháng, tiền chi trả hay các vấn đề khác. Tất cả những gì Bettingtop10 và 8Fit tiết lộ là họ đang có 10 triệu người đăng ký sử dụng ứng dụng.

Được phát hành vào năm 2014 bởi Pablo Villalba và Pedro Solá, ứng dụng 8fit cố gắng tách riêng khỏi nhiều ứng dụng thể dục thể thao hoặc công thức nấu ăn khác trên iOS và Android, với việc tập trung vào việc cá nhân hoá và nhận ra rằng sự kết hợp giữa tập thể dục và dinh dưỡng hoặc lập kế hoạch bữa ăn là cách tốt nhất để có lối sống lành mạnh.

Ứng dụng 8fit kết hợp giữa Chương trình Tập luyện cường độ cao (HIIT) và tập luyện yoga được thiết kế để thực hiện bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào với “kế hoạch bữa ăn bổ dưỡng, bổ dưỡng dựa trên thực phẩm”, tùy chỉnh theo nhóm thực phẩm hoặc các thành phần cụ thể. Công ty cho biết thực đơn tùy chỉnh được thiết kế phù hợp với mức độ và mục tiêu hiện tại của một cá nhân, cho dù mục đích đó là giảm cân, tăng cơ, tăng sức chịu đựng hoặc tự tin hơn.

Tiếp theo, công ty đang có kế hoạch tập trung vào thị trường Hoa Kỳ cũng như sử dụng một số tiền từ quỹ Serie A này để đầu tư vào nhiều nội dung được biên tập, giúp tạo dựng vị trí của 8fit với tư cách là một công ty truyền thông cũng như một công ty công nghệ.

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.