5 Lý Do Bạn Nên Chọn AKC Fitness Là Phòng Tập ” Ruột ” Của Bạn

Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày được nâng cao cùng với đó là nhu cầu làm đẹp cho bản thân và chăm lo cho sức khỏe càng được mọi người chú trọng dù bất kể ở giới tính hay độ tuổi nào. Nắm được tâm lý này và để đáp ứng nhu cầu của mọi người, các phòng tập thể hình được xuất hiện rất nhiều với đủ các mô hình.

Do đó việc lựa chọn một phòng tập phục vụ cho nhu cầu tập luyện của bạn là điều không hề khó. Nhưng giữa nhiều sự lựa chọn đó, để chọn ra một phòng tập ưng ý bạn, trở thành phòng tập “ ruột” của bạn thì….Bạn đã chọn được chưa ?

Sau đây là 5 lý do bạn nên chọn AKC FITNESS mà không phải nơi khác là phòng tập “ ruột “  của bạn.

1. AKC FITNESS là một trong những phòng tập về KICKFIT đầu tiên tại Việt Nam.

Cho đến nay, sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, AKC Fitness tự hào là một trong những phòng tập đầu tiên tại Việt Nam với quy mô và chất lượng hàng đầu và được tapchithegioi.net đánh giá là 1 trong 3 phòng tập có chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Với việc chú trọng về bộ môn Kickfit – đây là bộ thể thao kết hợp đặc biệt giữa đấm bốc truyền thống với trường phái Muay Thái quốc tế nổi tiếng, cũng lấy cảm hứng từ nhiều phong cách võ thuật, kết hợp các động tác mạnh mẽ như đấm, đá cùng kỹ thuật tấn công, di chuyển tạo thành môn thể thao rèn luyện thể lực và thể hình săn chắc. Kickfit mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như giảm mỡ, tăng cơ, tăng sức mạnh và sự linh hoạt, giảm căng thẳng,…


2. AKC Fitness – Phòng tập phù hợp với mọi đối tượng

Với tiêu chí: AKC Fitness – sức khỏe cho mọi nhà. Trung tâm AKC Fitness  luôn luôn cải tiến và nâng cao chất lượng bài tập, nâng cao chất lượng phòng tập với các dụng cụ, trang thiết bị hỗ trợ tập luyện theo đúng chuẩn phòng tập chất lượng…để phù hợp với mọi độ tuổi, mọi giới tính

Không những thế, AKC Fitness  luôn đưa ra các chương trình khuyến mại , tập thử miễn phí cho các bạn sinh viên không có nhiều điều kiện kinh tế và… để khuyến khích đông đảo mọi người cùng tập luyện rèn luyện sức khỏe.

Nhiều người nghĩ rằng để tham gia các lớp học thể hình với chất lượng dịch vụ tốt, phòng tập “sang chảnh” thì chỉ dành cho những người có tiền mới có khả năng chi trả những khoản phí “ cắt cổ “. Tuy nhiên khi AKC Fitness ra đời đã xóa bỏ hoàn toàn quan niệm này. Dù bạn là người đi làm văn phòng, hay kinh doanh buôn bán bận mải, hay với những bạn sinh viên điều kiện kinh tế có hạn thì với mức phí hợp lí cho mỗi khóa đào tạo, các học viên không chỉ được tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe và sở hữu thân hình đẹp mà còn được hưởng rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn như phòng tắm xông hơi miễn phí, được cung cấp phụ kiện tập, địa điểm gửi xe rộng rãi, an toàn,…

3. Các bộ môn tại phòng tập AKC Fitness phong phú đa dạng nhất

Với việc phù hợp với mọi độ tuổi nên chính vì lẽ đó các bộ môn của AKC Fitness  cũng vô cùng đa dạng. Với tổ hợp các bộ môn tập luyện phong phú,đa dạng như muay thái, boxing, kickboxing, võ gậy, võ tự vệ, … AKC Fitness ngoài các cơ sở chủ yếu dạy các bộ môn về kickfit mạnh mẽ, cũng có cơ sở kết hợp các bộ môn khác như Yoga, Sexy dance, Gym, …  

Bộ môn phong phú, đa dạng kết hợp với chương trình tập luyện được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên, từ đơn giản đến nâng cao giúp cho người tập luyện dễ dàng thích nghi và ứng dụng vào trong cuộc sống.

4. AKC Fitness với chuỗi cơ sở phủ sóng tại khắp các quận của Hà Nội giúp bạn dễ dàng tham gia tập luyện

Xuất hiện từ những ngày đầu về phòng tập Kickfit tại Việt Nam, tính đến nay AKC Fitness đã trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển. AKC Fitness  đã có 9 cơ sở tại Hà Nội. Chuối các cơ sở phòng tập phủ sóng tại khắp các quận thành của Hà Nội, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn tham gia phòng tập.Không chỉ có mặt Hà Nội, AKC Fitness còn có các cơ sở khác tại Quảng Ninh và Sài Gòn. AKC Fitness ngày càng khẳng định được vị trí xứng đáng là một trong những địa chỉ uy tín nhất về các phương pháp giữ gìn vóc dáng và rèn luyện sức khỏe.

5. AKC Fitness – phòng tập duy nhất cam kết  30 ngày giảm cân theo ý muốn

Theo các chuyên gia thể lực, thể hình thì một nguyên tắc chung nhất để có một cơ thể săn chắc, giảm cân, giảm mỡ hiệu quả đó là người tập luyện cần tăng cơ và giảm mỡ thông qua chế độ tập luyện và dinh dưỡng. Muốn giảm mỡ thì tổng năng lượng do thức ăn nạp vào trong một ngày phải nhỏ hơn lượng năng lượng mà người tập tiêu hao đi thông qua tập luyện.

Vì vậy, AKC Fitness đã chủ động thiết kế ra các bài tập đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao từ các bộ môn như Boxing, Kickfit, Kick-Boxing, Muay Thái, Võ tự vệ,… để đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua các khái niệm: luyện tập để tăng/giảm cân, giảm mỡ; luyện tập để có cơ thể đẹp, săn chắc; thư giãn, phục hồi cơ thể và rèn luyện phản xạ tự vệ.

AKC Fitness cam kết với các bạn sau 30 ngày tập luyện tại trung tâm bạn sẽ nhận ra sự thay đổi về vóc dáng thể hình của bạn.

Với 5 lý do trên đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn AKC Fitness là phòng tập “ ruột “  của bạn chưa ?

AKC Fitness luôn  tự hào là trung tâm của sức sống đầy năng lượng, nơi mang lại niềm vui ý nghĩa cũng như nguồn sinh khí mới cho cộng đồng thông qua những giá trị thực tiễn nâng cao sức khỏe mỗi người. Nhanh tay đăng ký để trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí tại AKC fitness

ĐĂNG KÝ NGAY
0397481112
link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.